Long Nhật gây sốc khi giả gái đi giữa đường phố Sài Gòn

Rate this post

Sau khi cho ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc mới, Long Nhật chính thức lấn sân điện ảnh trong bộ phim truyền hình dài tập “Những nàng osin nổi loạn”.

Long Nhật chia sẻ, đây là vai diễn mà anh rất yêu thích ngay sau khi đọc những trang đầu kịch bản. Trong phim, anh sẽ lột xác khỏi hình ảnh chỉn chu của một ca sĩ để vào vai ô sin có hoàn cảnh rất nghiệt ngã – phải đi chuyển giới để thay đổi số phận.

Long Nhật cho biết, để đầu tư cho vai diễn, anh đã mua sắm gần 100 bộ váy để giả gái. Và mặc dù lần đầu tiên đóng phim nhưng diễn xuất của Long Nhật được các đạo diễn đánh giá cao.

Mới đây, Long Nhật cũng tiết lộ một số hình ảnh của nhân vật Ý Lạ do anh thủ vai đến các fan hâm mộ của mình.

Long Nhật nói, khi anh xuất hiện trên đường phố Sài Gòn với diện mạo con gái đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Long Nhật gây xôn xao khi giả gái xuất hiện trên đường phố Sài Gòn Nam ca sĩ “Mấy nhịp cầu tre” diện chiếc váy mầu đỏ cam nổi bật và rất gợi cảm cùng khuôn mặt được trang điểm kĩ càng. Long Nhật yểu điệu, e ấp khi ngồi sau xe bạn diễn nam. ình ảnh giả gái xinh đẹp này của Long Nhật là để phục vụ cho vai diễn trong phim Ý Lạ.

Theo Thu Văn

Soha.vn/Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>