Lý Hoàng Nam lần đầu vào tứ kết Indonesia F1 Futures

Rate this post

1-9665-1427979728.jpg

Hoàng Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng. Ảnh: Đức Đồng.

Ở set đấu đầu tiên, Hoàng Nam phát huy tối ưu phong độ cũng như vị thế của tay vợt đang xếp cao hơn đối thủ trên thứ bậc của ATP (1.587 so với 1.669). Anh chiến thắng hoàn toàn ở những game cầm giao bóng, trong khi hai lần bẻ được break và giành chiến thắng 6-3.

Điều tương tự diễn ra ở set thứ hai, nhưng lần này chiến thắng thuộc về Kelsey – người dày dạn kinh nghiệm và nhiều hơn sáu tuổi so với Hoàng Nam. Xét về điều kiện, tay vợt người Canada này có lợi hơn khi vòng một không phải thi đấu vì đối thủ chấn thương và xin thua.

Kịch tính dồn lên set ba, nơi mọi sai lầm đều phải trả giá bằng việc bị loại. Và Hoàng Nam đã thể hiện bản lĩnh của tay vợt đã vào đến chung kết và giành một chức vô địch đơn, một đôi nam ở hai giải trẻ gần đây. Anh tái lập chiến thắng 6-3 để lần đầu tiên trong sự nghiệp vào tứ kết một giải chuyên nghiệp nam.

Đối thủ tiếp theo của tay vợt quê Tây Ninh là Christopher Rungkat đang xếp thứ 579 ATP và là hạt giống số hai của giải. 

Đông Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>