Mai Phương Thúy ‘than thở’ không có chỗ đựng quần áo

Rate this post

Do mua sắm quá nhiều giầy dép, phụ kiện….nên tủ đồ của Hoa hậu Mai Phương Thúy không thể chứa đựng hết và bị tràn ra cả sàn. “Bằng chứng” Mai Phương Thúy nghiện mặc quần ngắn cũnMai Phương Thúy lại gây bão với chiếc quần cũn cỡnMai Phương Thúy tung hình ảnh sexy đầu năm mới

Cách đây vài giờ, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã lên facebook để “than thở” với những người bạn thân của mình về việc hết chỗ đựng quần áo, giầy dép vì mua sắm quá nhiều.

Bộ sưu tập giầy, dép hàng hiệu hoành tráng của Mai Phương Thúy.

Bộ sưu tập giầy, dép hàng hiệu hoành tráng của Mai Phương Thúy từng được cô chia sẻ cách đây không lâu.

“Mua quá nhiều quần áo, giày dép, phụ kiện để rồi không thể nhớ hết. Có những thứ đã mua rồi lại mua lại, có thứ muốn tìm cũng không tìm được vì kho để đồ chật ních, đồ tràn ra sàn vì hết chỗ…”, Hoa hậu Mai Phương Thúy viết.

Không chỉ tỏ ra “chán ngán” vì thiếu chỗ đựng những sản phẩm làm đẹp, Mai Phương Thúy còn “tuyên bố” vui rằng: “Từ nay, không mua sắm nữa…”.

Dưới dòng chia sẻ của Mai Phương Thúy rất nhiều bạn bè là nghệ sĩ thân thiết với cô đã vào bình luận. Hoa hậu Ngọc Hân cho rằng những “lời hứa” không mua sắm nữa của Mai Phương Thúy “nghe quen quen”.

Trong khi đó ca sĩ Hoàng Thùy Linh thì lại xung phong đến “dọn dẹp” hết chỗ hàng hiệu dùm Hoa hậu 2006.

“Không thể tin được…Vậy lát tớ sẽ đến dọn nhà sạch sẽ cho bạn. Bạn có tính tặng tớ cái gì không”, Hoàng Thùy Linh hài hước trêu trọc.

Trước những comment vui vẻ của bạn bè, Mai Phương Thúy “đùa” lại rằng cô đã rất “dại dột” khi đăng tải status trên lên mạng xã hội.

Mai Phương Thúy xinh đẹp với cây hàng hiệu của hãng Dior đắt đỏ.

Mai Phương Thúy xinh đẹp với “cây” hàng hiệu của hãng Dior đắt đỏ.

Mai Phương Thúy được khán giả biết đến là một Hoa hậu giàu lòng nhân ái. Cô đã tham gia rất nhiều các hoạt động có ích cho xã hội.

Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng được đánh giá là một trong những Hoa hậu xinh đẹp và sành điệu nhất Việt Nam. Cô chưa bao giờ giấu giếm sở thích mua hàng hiệu của mình.

“Thúy thích dùng đồ hiệu và Thúy nghĩ ai cũng thích dùng đồ hiệu nếu là một tín đồ thời trang vì nó rất đẹp và tinh tế…”, Hoa hậu Mai Phương Thúy từng chia sẻ.

Tuy nhiên, Mai Phương Thúy cũng khẳng định không phải cứ có hàng hiệu đắt tiền mặc lên là sẽ phù hợp. Cựu Hoa hậu từng thừa nhận, cô không hợp với thời trang đắt đỏ của Chanel và Hermes vì nó khiến cô trông già đi.

Hoa hậu trả vương miện không bị xử lý hình sự “Hoa hậu trả vương miện” không bị xử lý hình sự Phương Mỹ Chi nói gì việc phải đi hát nuôi cả gia đình? Phương Mỹ Chi nói gì việc phải đi hát nuôi cả gia đình? Một ngày của á quân Got Talent Bích Ngọc Một ngày của á quân Got Talent Bích Ngọc

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>