Mua kệ chữ X giá rẻ tại TP – HCM

Rate this post

Standee hay còn gọi là kệ x ( ke x)  đang được sử dụng vô cùng phổ biến, bởi các ưu điểm tuyệt vời, đó chính là tiết kiệm, tiện dụng và không kém phần tinh tế trong lĩnh vực quảng cáo.

Không khó khăn gì để có thể tìm mua một kệ chữ x ( ke chu x) trong thời buổi hiện nay, không cần phải tốn công, chạy xe lòng vòng trên các con đường, ngõ phố để có thể tìm được một địa chỉ như ý. Chỉ cần ngồi tại nhà và “click chuôt” bạn có thể tìm ngay được một nơi bán ke standee chất lượng.

Công ty in ấn, thiết kế quảng cao Thế Kỷ Vàng (http://thekyvang.net/) chính là đại chỉ vàng mà bạn không thể không tìm đến nếu cần mua standee. Hơn nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế quảng cáo, Thế Kỷ Vàng tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh việc tiếp thu những xu hướng mới, cũng như nhập khẫu các loại máy móc công nghệ tiên tiến, hiện đại. Công ty còn đề cao cung cách làm việc cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, vì vậy khi tìm đến Thế Kỉ vàng chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi phong cách làm việc hết sức chuyên nghiệp, tận tình và chu đảo nơi đây

ban-standee-gia-re

Trong lĩnh vực quảng cáo, kệ x ( ke x), ke standee là một sản phẩm nhận được nhiều “ sủng ái” nhất của nhưng người trong nghề bởi tính cơ động và tiện lợi cực kì cao của nó. Dễ dàng kết nối, hay tháo rời một cách nhanh chống, kệ chữ x ( ke chu x) còn có tính đàn hồi cực kì cao. Poster và kệ chữ x được xem là đôi bạn tri kĩ, khi  kệ standee giúp những tấm poster căng thẳng toát lên hết được tất cả mọi vẻ đẹp của poster.

Được ra đời từ nhiều chất liệu khách nhau, nhưng chủ yếu kệ standee được làm bởi kim loại sắt hoặc nhôm hợp kim hoặc nhựa. Ngoài ra các thành phấn để chịu lực lại được làm bằng các kim loại dạng ống vuông hoặc tròn, với kết cấu như trên, standee mang đến sự tiện lợi bởi trọng lượng nhỏ.

ke-chu-x-03122011-090044-550x500

Nhiều chất liệu cấu tạo khác nhau, vì vậy mà các kệ chữ x có nhiều giá thành , nhưng nhìn chung các sản phẩm luôn đảm bảo được độ chắc chẵn, thẩm mỹ cũng như giá cả cực kì mềm

Không chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in ấn, mà Thế kỷ Vàng còn là nơi đáp ứng đầy đủ các loại vật tư cần thiết cho quảng cáo, thiết kế, truyền thông. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hộ trở và tư vấn miễn khi bạn đang cần mưu kệ chữ x hoặc bất kì các sản phẩm gì liên quan đến in ấn, thiết kế quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>