Mục kích bàn thắng bị nghi ‘nhận vơ’ của Công Vinh

Rate this post

Mục kích bàn thắng bị nghi 'nhận vơ' của Công Vinh - ảnh 1 Công Vinh ở trận đấu B.Bình Dương-Hải Phòng. Ảnh: Vnexpress

Báo cáo giám sát và cá nhân Công Vinh “nhận” đã ghi bàn khi bộc lộ rằng anh “rất vui và vinh dự với bàn thắng nhanh như thế”. Cá nhân tiền đạo gốc xứ Nghệ này đã có màn ăn mừng cực kỳ cảm xúc sau khi lưới của thủ môn Hải Phòng Thành Thắng rung lên.

Tuy nhiên, từ băng ghi hình phát chậm bàn thắng trên, nhiều ý kiến đã phủ nhận Công Vinh là chủ nhân bàn thắng. Thay vào đó, chính trung vệ Hải Phòng Trần Ngọc Thịnh mới là chủ nhân đích thực của bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League, bởi hậu vệ này đã vô tình… đốt lưới nhà khi chịu sức ép từ Công Vinh sau tình huống phát động tấn công cầu may của Moses từ giữa sân. Nếu điều đó là sự thật, Công Vinh chỉ ghi bàn “ảo” và kỷ lục của tiền đạo này cũng bị tước bỏ.

Trước nghi vấn Công Vinh “nhận vơ” và Giám sát trận đấu đã nhầm lẫn khi công nhận bàn thắng cho tiền đạo số 28 của B.Bình Dương, BTC V-League 2015 hé lộ, trong tuần tới, bàn thắng mở tỉ số cho B.Bình Dương sẽ được soi lại băng ghi hình.

Rộ nghi vấn Công Vinh ‘nhận vơ’ bàn thắng kỷ lục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>