Nã đạn vào máy tính vì gặp lỗi màn hình xanh chết chóc trên Windows

Rate this post

Màn hình xanh chết chóc trên Windows đã khiến cho chiếc Dell XPS 410 của một người đàn ông ở thành phố Colorado Springs phải hứng chịu 8 viên đạn. Ứng dụng Maps sẽ được làm mới trên Windows 10Windows 10 for Phone cập nhật sửa lỗi biến máy thành “gạch”Làm thế nào để biến 1 chiếc máy tính Windows thành một trạm phát sóng Wifi?Chủ tịch AMD tiết lộ Windows 10 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 7Windows 10 Manager – Tùy biến và tối ưu hóa Windows 10 “tất cả trong một”

Màn hình xanh chết chóc (Blue Screen of Death) của Windows có vẻ như gây ra nhiều rắc rối và vấn đề lớn hơn mọi người nghĩ. Cụ thể hơn, một người đàn ông 37 tuổi có tên là Lucas Hinch, cư dân của thành phố Colorado Springs, Hoa Kỳ, đã dùng một khẩu súng lục 9mm và bắn 8 viên đạn trực tiếp vào chiếc máy tính Dell XPS 410. Theo đó, Lucas đã mang chiếc Dell XPS 410 này ra con hẻm phía sau toà nhà ông đang sống, rút một khẩu súng lục mua trên trang Craiglist ra rồi bắn 8 viên vào chiếc máy tính Windows đó.

8 viên đạn từ khẩu súng lục của Lucas 8 viên đạn từ khẩu súng lục của Lucas

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự ức chế tột đinh của Lucas đến từ việc chiếc Dell XPS 410 của ông liên tục hiển thị màn hình xanh chết chóc trong vài tháng gần đây. Và rồi khi “tức nước vỡ bờ”, vào đêm “định mệnh” của Dell XPS 410 khi nó lại tiếp tục dính màn hình xanh của Windows, Lucas đã quyết định “tử hình” nó.

Lucas thừa nhận ông đã xả đạn vào chiếc máy tính của mình, nhưng Lucas đảm bảo với cảnh sát Colorado Springs rằng không có bất kỳ thứ gì/bất kỳ ai đằng sau chiếc máy tính đó, và không hề có khả năng viên đạn từ máy tính bay lạc gây ảnh hưởng đến những thứ xung quanh. Mặc dù vậy, cảnh sát thành phố Colorado Springs vẫn quy Lucas vào tội xả đạn trong phạm vi thành phố, và tất nhiên ông sẽ bị phạt. Khả năng đi tù của Lucas là không cao, theo một số nguồn tin.

Câu chuyện của Lucas cũng là một câu chuyện bi hài về sự ức chế mà lỗi màn hình xanh “huyền thoại” từ Windows. Hãy giả dụ người dùng máy Windows đang chơi gần hết game, hay đang viết dở một đoạn văn bản dài nhưng chưa kịp lưu và bỗng nhiên màn hình xanh lại hiện lên. Có lẽ chúng ta cũng sẽ muốn đạp cho chiếc máy một phát kèm theo đó là sự giận giữ tột đỉnh, nhưng bắn nát chiếc máy thì quả là chuyện không tưởng.

Tham khảo: PCWorld

>> Windows 10 for Phone cập nhật sửa lỗi biến máy thành “gạch”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>