Ngô Kiến Huy trổ tài khiêu vũ

Rate this post

Trong MV mới, Ngô Kiến Huy mời hai vũ công Quang Đăng và Huỳnh Mến tham gia, ngoài ra anh cũng trổ tài khiêu vũ.

Nội dung video nói về chuyện tình của một cặp vận động viên yêu nhau hạnh phúc. Tai nạn xảy ra khiến nhân vật của Ngô Kiến Huy phải ngồi xe lăn không thể nào nhảy múa được. Anh bỏ dở đam mê và ước mơ giữa chừng. Nhân vật của Huỳnh Mến được bắt cặp thi đấu cùng vận động viên khác là Quang Đăng và giữa họ dần nảy sinh tình cảm. Khi phát hiện ra sự thật, nhân vật của Ngô Kiến Huy tự tử vì quá đau khổ.

6-8316-1427710153.jpg

Ngô Kiến Huy khiêu vũ trong MV.

“Chàng Bắp” chia sẻ, sau khi đoạt giải Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2013, anh luôn ấp ủ thực hiện một MV nhạc lồng ghép những bước nhảy của mình gửi đến khán giả. Anh nghĩ ra khá nhiều ý tưởng cho video nhạc. Cuối cùng, anh chọn được một bài hát và kịch bản phù hợp. 

Theo nam ca sĩ, những cảnh quay khiêu vũ khá dễ dàng với anh nhưng khó nhất là phân cảnh anh ngồi trên xe lăn lao xuống dốc vì muốn tự tử. Cả ê-kíp ra Hồ Con Rùa tại TP HCM ghi hình. Lúc đầu anh hơi sợ vì nếu lỡ tay lăn mạnh xuống cầu thang thì rất dễ bị chấn thương. Tuy nhiên, sau khi lấy sự bình tĩnh, anh đã hoàn thành cảnh này một lần duy nhất.

3-4788-1427710153.jpg

Một cảnh Ngô Kiến Huy ngồi trên xe lăn trong MV.

Thông qua nội dung MV, Ngô Kiến Huy muốn truyền tải thông điệp: trong tình yêu nếu chỉ có yêu thôi thì không có được gì. Tình yêu bây giờ còn có những điều kiện khác chi phối như: ngoại hình, vật chất, niềm tin.

Tâm Giao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>