Người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh tự tin bên dàn “chân dài” nổi tiếng

Rate this post

Đầu tháng 5 tới, một chương trình hoàn toàn mới lần đầu tiên tổ chức ở Việt Nam sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Sabotage là format của Talpa và đã được nhiều nước trên thế giới mua bản quyền điển hình là Pháp, Ý và đã đến Việt Nam với tên gọi Điệp vụ tuyệt mật.

Tham gia chương trình Điệp vụ tuyệt mật là 12 nghệ sỹ bao gồm người mẫu, diễn viên, ca sĩ trong làng giải trí Việt Nam như: người mẫu Hồng Quế, Phương Mai, Vĩnh Thụy, ca sĩ Nathan Lee, Tim, Lâm Chi Khanh, Cường Seven, diễn viên Harry Lu, Huỳnh Anh… Họ đã được đạo diễn Cường Ngô và ekip bao gồm quay phim, biên kịch… casting và tuyển chọn rất kỹ. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình thì họ là những nhân vật có tính cách đa dạng nhiều màu sắc.

Chương trình gồm 14 tập, bắt đầu từ ngày 2/5/2015 trên kênh VTV3.

 

 

Lâm Chi Khanh nữ tính trong bộ đầm ren dáng dài Lâm Chi Khanh nữ tính trong bộ đầm ren dáng dài

 

Người mẫu Lyly Nguyễn từ Thái Lan trở về Việt Nam tham dự chương trình Người mẫu Lyly Nguyễn từ Thái Lan trở về Việt Nam tham dự chương trình

 

Diễn viên Huỳnh Anh và diễn viên Khả Ngân

Diễn viên Huỳnh Anh và diễn viên Khả Ngân

 

Người mẫu Phương Mai

Người mẫu Phương Mai

 

người mẫu Vĩnh Thụy

Người mẫu Vĩnh Thụy

 

Ca sĩ Nathan Lee

Ca sĩ Nathan Lee

 

Ca sĩ MLee

Ca sĩ MLee

 

Cường Seven

Cường Seven

 

 

Người mẫu Hồng Quế

Người mẫu Hồng Quế

 

 

Các nghệ sĩ đều diện trang phục màu đen, đúng với tên gọi Điệp vụ tuyệt mật Các nghệ sĩ đều diện trang phục màu đen, đúng với tên gọi “Điệp vụ tuyệt mật”

 

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

Photo: Châu Quốc Hùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>