Người mẹ lao vào biển lửa cứu con đã tử vong

Rate this post

Trước đó, ngày 22/4, khi nhà cháy do xăng bén lửa, sợ hai đứa con của mình bị bỏng, chị Đanh đã liều mình lao vào biển lửa cứu con. Tuy nhiên, khi vào được bên trong ngôi nhà thì hai đứa con của chị đã thoát được ra bên ngoài.

Chị Cụt Thị Đanh ra đi ở tuổi 20. Chị Cụt Thị Đanh ra đi ở tuổi 20.

Chị Đanh cố gắng tìm con và bị lửa thiêu. Khi người nhà phát hiện, chị bị bỏng nặng (80% cơ thể). Nạn nhân được điều trị tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia nhưng đã không qua khỏi.

Do gia đình anh Cụt Văn Thượng (27 tuổi, ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An – chồng nạn nhân) khó khăn, nên Bệnh viện Bỏng Quốc gia đã điều xe đưa thi thể chị Đanh về quê, đồng thời hỗ trợ một phần kinh phí trong quá trình chữa trị.

Trong vụ cháy nhà này, có hai người chị họ do cứu chị Đanh cũng bị bỏng nặng, đang được điều trị tại khoa Chấn thương – Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Họ đều là người dân tộc ít người, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Theo Doanh Nhân/Lao động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>