Người ngoài hành tinh vừa liên lạc với chúng ta?

Rate this post

Thêm một tín hiệu từ bên ngoài Trái đất truyền về, cho thấy chúng ta không hề đơn độc trong vũ trụ bao la này.Hình ảnh mới chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh”Người ngoài hành tinh” sống trên rốn người đàn ông suốt 30 nămTìm thấy tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh?

Mới đây, một âm thanh bí hiểm từ bên ngoài Trái đất đã được ghi lại khiến giới khoa học ngỡ ngàng và càng thêm tin tưởng rằng trong vũ trụ bao la có sự tồn tại của sự sống, thậm chí là một nền văn minh tiên tiến.

Theo đó, âm thanh đã được phát hiện và ghi lại bởi Daniel Bowman – một sinh viên của Đại học North Carolina và là thành viên dự án của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA).

Anh đã thu được thông qua một thiết bị đo hạ âm gắn trên khí cầu và âm thanh thu được cách bề mặt Trái đất 35 km. Khinh khí cầu Heli này được NASA thả lên không trung tháng 8/2014 và bay trên địa phận bang New Mexico và Arizona.

Theo Bowman, âm thanh thu được là ở rìa không gian và vì nó là hạ âm có tần số dưới 20 Hz nên bình thường sẽ không thể nghe thấy, trừ khi ta tăng tốc bản thu.

“Những âm thanh mà chúng tôi thu được tương tự như trong X-Files (tên một bộ phim viễn tưởng). Nó cực kì phức tạp, cường độ của nó tương tự như một cú sốc nhưng chúng tôi vẫn chưa thể hiểu nó có ý nghĩa gì”, Bowman nói.

Sau khi sóng lạ được phát hiện, ngay lập tức giới khoa học vũ trụ đã có nhiều dự đoán khác nhau. Đã có nhiều ý kiến cho rằng đó là do sóng trọng lực, sóng biển hay thậm chí là sóng do động đất, bão… gây ra.

Tuy nhiên, họ đều có một nhận định chung là sự hiếm có của nó bởi trường hợp thu được sóng hạ âm gần nhất ở độ cao tương tự cũng cách đây khá lâu, khoảng 50 năm.

> Kỳ lạ câu trăn bằng chân người nguy hiểm nhất châu Phi

————————— Truy cập chuyên mục mới KHÁM PHÁ để với những câu chuyện Bí Ẩn, Sự Thật Thú Vị và Độc Dị Lạ các bạn nhé!

Kết quả đáng kinh ngạc khi đổ nhôm nóng chảy vào trong dưa hấu Kết quả đáng kinh ngạc khi đổ nhôm nóng chảy vào trong dưa hấu Bài hát thần chết và bức tranh giết người Bài hát ‘thần chết’ và bức tranh ‘giết người’ Bộ tranh về sự thật khi làm mẹ đáng suy ngẫm Bộ tranh về sự thật khi làm mẹ đáng suy ngẫm

 

theo Yan/SKCĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>