Người phụ nữ đoạt mạng nhân tình trong cuộc ẩu đả

Rate this post

Ngày 13/4, TAND TP HCM tuyên phạt Huỳnh Thị Ngọc Mai (35 tuổi, quê An Giang) mức án 9 năm tù về tội Giết người. Do nạn nhân cũng có lỗi nên tòa giảm nhẹ một phần hình phạt cho bị cáo.

doat-mang-nguoi-tinh-3555-1428904629.jpg

Mai được giảm nhẹ một phần hình phạt. Ảnh: Bình Nguyên. 

Theo cáo trạng, từ tháng 9/2013, Mai sống với anh Thi như vợ chồng tại huyện Bình Chánh (TP HCM) và thường xảy ra mâu thuẫn. Chiều 31/7/2014, họ mua bia về uống, rủ một người bạn cùng khu nhà trọ tham gia.

Anh Thi vừa uống vừa phàn nàn với người hàng xóm về việc Mai không quan tâm tới mình. Sau đó anh này lấy lon bia ném trúng đầu Mai. Tức giận, người đàn bà cầm con dao dọa đâm anh Thi nhưng được người bạn can ngăn. 

Tối đó anh Thi kêu Mai mua thêm bia và đồ nhậu nhưng chị này không đồng ý. Khi người bạn vừa đứng dậy đi mua, Thi lao đến đấm đá và xô người tình vào hàng rào trước nhà gây thương tích. Thấy anh Thi không có biểu hiện ngừng tay, liên tục thách thức, Mai vớ con dao đâm một nhát trúng ngực anh này.

Mai băng vết thương rồi nhờ hàng xóm chở anh Thi đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. 

Bình Nguyên

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>