Nhóm nhạc nữ ‘đình đám’ Hàn Quốc sắp sang Việt Nam

Rate this post

Mamamoo gồm có 4 thành viên: Solar, Moon Byul, Whee In và Whasa, được đào tạo bởi một trong những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc Kim Do-hoon. Với tài năng, kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, giọng hát tuyệt vời và khả năng rap “khủng”.

Được biết, Mamamoo hiện nay là một trong những nhóm nhạc Hàn được đánh giá cao bởi tài năng và giọng hát tuyệt vời. 

Dù mới thành lập được chưa đầy một năm, Mamamoo đã gặt hái được những thành công đáng kể như giải “Nghệ sỹ mới của năm” trong hạng mục dành cho nhóm nhạc nữ của BXH Gaon và mới đây Mamamoo đã xuất hiện trong danh sách “Top 5 nghệ sỹ K-pop đáng chú ý trong năm 2015” của Billboard. 

Ca khúc “Piano Man” của Mamamoo được tung ra vào tháng 11 vừa qua lập tức trở thành “hit” và đã càn quét nhiều BXH âm nhạc danh tiếng.

Nhóm nhạc nữ 'đình đám' Hàn Quốc sắp sang Việt Nam - ảnh 1 Nhóm nhạc Mamamoo sẽ tới Việt nam vào tháng 6. Vào tháng 6 tới, Mamamoo sẽ đến Việt Nam cùng nhà sản xuất âm nhạc Kim Do-hoon với vai trò là nhóm nhạc đồng hành của cuộc thi Dream Star Audition – cuộc tuyển chọn ca sỹ chuyên nghiệp.. 

Bên cạnh đó, Mamamoo sẽ dành tặng 100 CD single đình đám “Mr. Ambiguous” của nhóm kèm chữ ký cho khán giả Việt đồng thời cũng là nhóm nhạc đầu tiên của Hàn giới thiệu sản phẩm âm nhạc chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>