Nóng: Mayweather hẹn ngày tái đấu Pacquiao

Rate this post

Theo tin tức vừa được chia sẻ cách đây ít phút, tay đấm Mayweather đang sẵn sàng tái đấu với Pacquiao để biết chính xác ai mới là kẻ xuất sắc hơn.Thủ tướng Campuchia phát cáu, “xù nợ” trăm triệu vì PacquiaoNhững nữ đấu sĩ làm Mayweather và Pacquiao “run tay”Sa sút phong độ, Ronaldinho thua cả Neymar

Cách đây ít phút, hãng tin khổng lồ ESPN tiết lộ thông tin mật, rằng Mayweather đã gửi tin nhắn riêng tới phóng viên Stephen A. Smith, khẳng định sẵn sàng tái đấu với Pacquiao.

Nhiều khả năng trong ít ngày qua, do phải nhận quá nhiều “gạch đá” từ các fan quyền Anh nói chung, và fan Pacquiao nói riêng, nên Mayweather đã có lần hiếm hoi “lên máu anh hùng”.

Trước đó, tay đấm này thường rất cảnh giác trước các lời thách đấu. Nhưng nay anh lại chủ động đề nghị tái đấu với Pacquiao.

Trở lại với trận siêu kinh điển của làng quyền Anh sáng Chủ nhật vừa rồi (giờ Việt Nam), Mayweather đã chơi phòng ngự trước những màn tấn công vũ bão của Pacquiao. Sau đó, cả 3 trọng tài xử Mayweather thắng trận.

Điều này đã làm rất nhiều fan của Pacquiao tức giận, cho rằng trọng tài thiên vị và Mayweather không xứng đáng chiến thắng.

Không rõ Pacquiao có đồng ý với lời đề nghị này hay không. Nhưng dù có, thì giới mộ điệu cũng sẽ phải chờ gần 1 năm nữa, để chấn thương vai của tay đấm người Philippines lành lặn.

Trước đó, Mayweather tuyên bố anh sẽ thi đấu 1 trận cuối cùng vào tháng Chín tới rồi giải nghệ. Nhưng xem ra vì Pacquiao, Money Man sẽ thay đổi dự định này.

Uẩn khúc xung quanh việc Pacquiao bị từ chối yêu cầu tiêm thuốc giảm đau Uẩn khúc xung quanh việc Pacquiao bị từ chối yêu cầu tiêm thuốc giảm đau Khoe chiến lợi phẩm, Mayweather chọc tức fan Pacquiao Khoe chiến lợi phẩm, Mayweather chọc tức fan Pacquiao Sốc: Pacquiao bất ngờ đối diện 4 năm tù giam Sốc: Pacquiao bất ngờ đối diện 4 năm tù giam

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>