NSƯT Anh Dũng đã phải chịu nhiều thua thiệt

Rate this post

Vừa khóc vừa nói, NSƯT Quế Hằng chia sẻ: Tôi không biết nói gì lúc này hết. Hơn nửa cuộc đời gắn bó với anh Anh Dũng khi nghe tin dữ như vậy thì tôi không còn bìnhtĩnh được nữa. Tôi chỉ muốn nói rằng, anh Dũng là nghệ sĩ có tâm với nghề, là nghệ sĩ sống rất vô tư. Đôi khi, với nghệ sĩ vô tư là tốt nhưng khi anh Dũng đãlên làm lãnh đạo thì sự vô tư đó đôi khi lại ảnh hưởng tới anh.

Cả cuộc đời chưa bao giờ làm hại ai nhưng anh Dũng lại có nhiều người không tốt xung quanh khi lên làm lãnh đạo. Lãnh đạo phải có tố chất. Tội nghiệp anh Dũng lại thật thà, tự tin, ngộ nhận quá về mình nên không đủ ‘mưu mô’ để có thể đối phó với những kẻ xấu.

Quan điểm nghề nghiệp của tôi giống anh Dũng, chúng tôi không bon chen chỉ muốn làm đúng công việc của mình. Nói một cách to tát là chúng tôi chỉ muốn cống hiếncho người hâm mộ. 

NSƯT Anh Dũng đã phải chịu nhiều thua thiệt - ảnh 1 NSƯT Quế Hằng.  Những ngày anh Dũng nằm viện, tôi và bạn bè vào thăm anh, nhưng mắt anh chỉ lờ đờ,không biết có nhận ra chúng tôi hay không. Cả khóa diễn viên của chúng tôi đã bàn nhau làm đơn xin phong danh hiệu cho anh ấy, vì anh quá xứng đáng nhưng tiếc là anh Dũng đã đi xa, mọi sự ghi nhận với anh Dũng bây giờ cũng không còn ý nghĩa với anh Dũng nữa. Tôi mong anh thanh thản nơi chín suối. 

Là thế hệ diễn viên sau NSƯT Anh Dũng nhưng cũng có thời gian được  làm việc cùng anh, NSƯT Trung Anh cho biết: Anh Nguyễn Anh Dũng là người anh chúng tôi vô cùng quý mến, là nghệ sĩ tài năng. Khi đoàn trưởng của chúng tôi báo tin, tôi vừa mới ở Buôn Ma Thuột mới ra, tôi thực sự rất sốc. Vẫn biết là ngày này chắc chắn sẽ tới vì anh Dũng không còn tỉnh táo từ lúc nhập viện nhưng thực sự tôi rất xót xa. 

NSƯT Anh Dũng đã phải chịu nhiều thua thiệt - ảnh 2 NSƯT Trung Anh.

Có được làm việc với anh Dũng, mới thấy anh tận tụy với nghề như thế nào, mới biết anh đã phải chịu nhiều thua thiệt, những năm tháng cuối đời của anh thực sự đáng thương bởi quá nhiều sự việc dồn dập ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần của anh Dũng.  

Những nỗi đau anh Dũng phải chịu thì chúng tôi cũng không thể nào chịu thay anh được. Thời gian anh Dũng làm việc, cũng có những người xấu, hãm hại anh, chúng tôi đều biết hết nhưng lực bất tòng tâm. Nghệ sĩ tài năng như anh Anh Dũng lại có kết thúc như vậy, anh lại rơi vào trường hợp như người vợ thương yêu của mình, thật xót xa. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>