Phát hiện thi thể bé trai nổi lập lờ trong ao cá

Rate this post

Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 10/5, người dân xóm 3 xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) bất ngờ phát hiện 1 bé trai nổi lập lờ trên mặt nước của ao nuôi cá trong xóm. Mọi người liền lao xuống cứu nhưng khi vớt lên cháu bé đã tử vong.

Bé trai bị chết đuối được xác định là cháu Hồ Hữu T.. (4 tuổi) con anh Hồ Hữu Kh. và chị Trịnh Thị L. trú xóm 3, xã Quỳnh Hồng. Theo người thân của cháu T.. thì trong lúc vui chơi cháu T.. có thể đã không may rơi xuống ao ở gần nhà và bị đuối nước. Được biết, gia đình nhà anh Kh. thuộc diện khó khăn, anh Kh. làm thợ mộc còn chị L. đi xuất khẩu ở Đài Loan.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ ngày 9/5, em Hoàng Anh T. (SN 2006, trú tại tổ 11, thị trấn Nghèn, Can Lộc, Hà Tĩnh), là học sinh lớp 3A, Trường tiểu học Bắc Nghèn (thị trấn Nghèn) cùng một số em nhỏ khác rủ nhau ra sông Nghèn đoạn chảy qua xóm Tân Vịnh, thị trấn Nghèn tắm.

Trong lúc tắm em T. đã bị rơi xuống chỗ nước sâu và đuối nước. Phát hiện sự việc người dân đã nhảy xuống cứu nhưng khi tìm thấy thì em T. đã tử vong trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>