PowerColor trở lại Việt Nam

Rate this post

PowerColor sẽ thiết lập lại hoàn toàn trật tự ở phân khúc dưới 2 triệu, rất đáng quan tâm cho các bạn game thủ còn là học sinh, sinh viên và các game thủ MOBA. Inno3D GTX 970 iChiLL Hybrid S tản nước: Hơn cả card đồ họa, đó là một thú chơiCận cảnh card đồ họa tản nhiệt nước All-in-One đầu tiên tại VN: Đẹp, chất & kịch độcTrên tay card đồ họa đơn nhân mạnh nhất thế giới GTX Titan X đầu tiên tại Việt NamMở hộp loạt card đồ họa đẹp và chất của Inno3D đủ mọi phân khúcInno3D công bố phiên bản VGA Card GeForce GTX 960 4 GB, sẽ có mặt tại Việt Nam

Bắt đầu từ tháng 3/2015, thương hiệu card đồ họa AMD đình đám PowerColor chính thức quay trở lại Việt Nam. Lần này, các sản phẩm của PowerColor được phân phối bởi Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang – cái tên đã làm nên sự thành công của thương hiệu Zotac tại thị trường trong nước.

Được thành lập năm 1997 bởi tập đoàn Tul, PowerColor nổi tiếng nhất với các sản phẩm card đồ họa AMD. Sản phẩm của họ được người dùng PC trong và ngoài nước đánh giá rất cao cả về thiết kế lẫn chất lượng. Tại Việt Nam, PowerColor vẫn chưa gặt hái được thành công vì chưa tìm được nhà phân phối chuyên tâm với sản phẩm. Tuy nhiên, với việc hợp tác với Đạt Khang – một nhà phân phối nhiệt tình đã thành công với thương hiệu Zotac, PowerColor sẽ có nhiều triển vọng trở thành một thế lực mới.

PowerColor không thiếu những sản phẩm chất như thế này

PowerColor không thiếu những sản phẩm chất

Trước mắt, số đầu sản phẩm mà Đạt Khang nhập về rất hạn chế, chỉ bao gồm 2 mã là R7 240 và R7 250. Giá của chúng phải nói là đáng sửng sốt: 1.350.000 VNĐ cho R7 240 bản 1 GB; 1.450.000 VNĐ cho R7 240 bản 2 GB; và 1.750.000 VNĐ cho R7 250 bản 1 GB.

Với mức giá như thế, PowerColor sẽ thiết lập lại hoàn toàn trật tự ở phân khúc dưới 2 triệu, rất đáng quan tâm cho các bạn game thủ còn là học sinh, sinh viên và các game thủ MOBA. Chúng tôi đang thử nghiệm và sẽ sớm gửi đến độc giả review chi tiết 2 sản phẩm này.

PowerColor R7 240 và R7 250 tại Việt Nam sử dụng chung thiết kế này

PowerColor ra mắt card đồ họa giá rẻ R7 250X

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>