Putin giải thích lý do ‘không thích làm công việc của Tổng thống’

Rate this post

Nhà báo Nga nổi tiếng Vladimir Solovyov đã tiết lộ một số chi tiết của bộ phim về nhà lãnh đạo nước Nga Vladimir Putin mang tên “Tổng thống”.

Đây là bộ phim của nhà báo Vladimir Solovyov, kỉ niệm 15 năm ông Putin nhậm chức Tổng thống lần đầu tiên. Bộ phim dự kiến được phát sóng vào ngày 26/4 tới.

Hãng tin Nga RIA Novosti dẫn lời ông chủ điện Kremlin cho hay, ông có cảm giác phương Tây thích Nga chỉ khi nước này yếu đi và cần được viện trợ nhân đạo.

“Đôi khi tôi có cảm tưởng rằng họ yêu quý chúng ta khi chúng ta cần viện trợ nhân đạo. Khi đó mọi thứ đều ổn và họ sẽ gửi khoai cho chúng ta.

Trên thế giới này, người ta cho rằng, Nga sẽ chấm dứt sự tồn tại của mình trong hình thái như hiện nay. Vấn đề chỉ là khi nào việc này sẽ diễn ra và kết quả sẽ ra sao mà thôi”.

Chia sẻ trong một chương trình trên đài Vesti FM, nhà báo Vladimir Solovyov cho hay, trong bộ phim này, Tổng thống Nga cũng trả lời một số câu hỏi mang tính cá nhân, ví dụ như những gì ông đã phải hy sinh để trở thành một vị tổng thống như ngày nay.

“Ông ấy nói rằng, ‘trên thực tế, nói chung là cuộc sống của tôi không được diễn ra bình thường. Chính vì vậy, phải thành thật nói rằng tôi hoàn toàn không thích làm công việc của một Tổng thống’”.

Nhà lãnh đạo Nga cũng tiết lộ, sau khi ông nhậm chức, có một nhóm đầu sỏ chính trị đã tới gặp ông và tuyên bố rằng, ông không phải là Tổng thống, họ mới chính là người lãnh đạo đất nước này. “Nhưng ông ấy nói: ồ, chúng ta hãy chờ xem”.

Với nhà lãnh đạo điện Kremlin, khoảnh khắc nặng nề nhất trong nhiệm kỳ Tổng thống của mình là khi những cuộc tấn công khủng bố xảy ra tại ở Beslan và nhà hát Dubrovka

“Tất nhiên, đây là những hành vi khủng khiếp của chủ nghĩa khủng bố”.

“Một điều rất dễ hiểu, trên cương vị là một Tổng thống thì trách nhiệm lớn lao như thế nào rồi. Tôi quyết định rằng không có sự lựa chọn nào khác. Chúng ta cần phải đi đến cùng”.

Báo TQ tiết lộ bất ngờ về ảnh Kim Jong Un chinh phục đỉnh núi Báo TQ tiết lộ bất ngờ về ảnh Kim Jong Un “chinh phục đỉnh núi” Ông Putin kể về những khoảnh khắc gay cấn trong nhiệm kỳ Tổng thống Ông Putin kể về những khoảnh khắc gay cấn trong nhiệm kỳ Tổng thống Cáo phó: Đừng bỏ phiếu cho Hillary Clinton Cáo phó: “Đừng bỏ phiếu cho Hillary Clinton”

 

theo Đại Lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>