Rò rỉ lộ trình của Xiaomi

Rate this post

Lộ trình sản phẩm của Xiaomi đã bị rò rỉ và cho thấy rằng hãng này sẽ còn ra mắt ít nhất là 4 siêu phẩm trong nửa cuối năm 2015. Bài phát biểu của CEO Xiaomi bị chế thành nhạc rap thu hút hàng nghìn lượt xemĐánh giá vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band: ngon, bổ, rẻ!Làng công nghệ Trung Quốc: Khai chiến Apple – thầm đấu XiaomiLộ cấu hình siêu phẩm Xiaomi Mi 5, tích hợp công nghệ cảm biến vân tay

Mới đây hãng sản xuất smartphone Trung Quốc đã có màn ra mắt chiếc điện thoại Mi 4i tại Ấn Độ và phát hành Mi Note Pro tại thị trường trong nước. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì Xiaomi có trong năm 2015 này.

Lộ trình sản phẩm của Xiaomi đã bị rò rỉ và cho thấy rằng hãng này sẽ còn ra mắt ít nhất là 4 siêu phẩm trong nửa cuối năm 2015. Theo thông tin bị rò rỉ thì vào khoảng tháng 6 sẽ là thời điểm ra mắt của Xiaomi Mi 4i. Đây là chiếc smartphone có màn hình 5” độ phân giải 1080p, sử dụng chip Snapdragon 801, hai camera 13MP và 5MP.

Tiếp đó sẽ là chiếc phablet Xiaomi Redmi Note 2 ra mắt vào tháng 7, với màn hình 5,5” độ phân giải HD, chip Qualcomm Snapdragon 410 cùng với hai camera 13MP và 5MP. Bên cạnh đó là phiên bản Redmi Note 2 Pro với màn hình nhỏ hơn, chỉ 5” nhưng sử dụng chip Snapdragon 615.

Siêu phẩm cao cấp nhất mà Xiaomi sẽ ra mắt vào cuối năm nay là chiếc smartphone Xiaomi Mi 5. Đây là chiếc smartphone có cấu hình khủng nhất trong thời gian tới, với màn hình 5,2” độ phân giải QuadHD, chip xử lý Snapdragon 802 mới nhất và camera sau có độ phân giải lên tới 20MP. Tuy nhiên thì đây rất có thể là lộ trình ra mắt sản phẩm tại thị trường Trung Quốc, còn kế hoạch ra mắt các sản phẩm quốc tế của công ty này vẫn chưa được tiết lộ.

Trong lộ trình này còn hé lộ kế hoạch ra mắt của một số smartphone thương hiệu Huawei. Đó là các mẫu sản phẩm Huawei Ascend D8 (màn hình 5.5 inch HD, vỏ kim loại), Huawei Mate 8 (màn hình 6 inch HD, camera 16MP), Huawei Honor (màn hình 5.5 inch HD, vỏ kim loại), Huawei Honor 7 (màn hình 5.5 inch HD, camera 13MP), Huawei P9 (màn hình 5.2 inch, camera 16MP).

Tham khảo: gsmarena

>>Xiaomi Mi 5/Mi 5 Plus cao cấp sẽ ra mắt vào tháng 7

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>