SABETRANS đầu tư mới 30 xe đầu kéo HINO Series 700 từ Nhật « vozExpress

Rate this post

Công ty Cổ Phần Vận tải Ô tô số 2 (COVATO2) (thuộc Tổng Công ty Cơ Khí Giao Thông Vận Tải Sài Gòn – TNHH Một thành viên) (Hiện đang là đại lý chính thức đầu tiên của Cty Liên Doanh TNHH Hino Motors Việt Nams từ năm 1996) đã làm lễ bàn giao 30 xe đầu kéo HINO Seri 700 model: SS1EKV có giá trị trên 60 tỷ  đồng cho Công ty Vận tải & Giao nhận Bia Sài Gòn (SABETRANS).

Theo đó, 30 xe đầu kéo HINO Seri 700. Model: SS1EKV sẽ chính thức được đi vào lưu thông hoạt động kể từ ngày 10/4/2015. Đây là một trong những phương án đầu tư lớn của Cty Vận tải & Giao nhận Bia Sài Gòn (SABETRANS) trong năm 2015 nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh của công ty.

HINO Seri 700 model: SS1EKV với động cơ mạnh mẽ 450 sức ngựa (PS), tổng tải trọng 60 tấn và tải trọng kéo theo cho phép là 38 tấn (bao gồm hàng hóa, so-mi ro móc và container), hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Hệ thống phanh chính là hệ thống phanh khí nén 2 dòng, cam phanh dạng chữ “S”, hệ thống phanh dừng là phanh lò xo tác dụng lên bánh cầu trước và bánh sau trước dung trong trường hợp phanh khẩn cấp và phanh dừng. Vận tốc cực đại là 93km/h và khả năng leo dốc 46,9%. Dung tích nhiên liệu 400L. Khi sản xuất dòng xe Hino Seri 700 model: SS1EKV, nhà sản xuất Nhật Bản rất chú trọng về yếu tố thân thiện với môi trường, giảm lượng khí thải, tính an toàn, tiện nghi, kinh tế và bền bỉ.

Với những tính năng vượt trội trên, sẽ giúp công ty đáp ứng tối đa chuẩn an toàn khi chuyên chở khối lượng hàng hóa đặc thù cồng kềnh, hay những loại hàng hóa dễ vỡ trên những cung đường xấu, nhiều ổ gà, dốc trượt, cung đường có khúc cua gắt đảm bảo độ an toàn cao. Không gian cabin được thiết kế hiện đại và tiện nghi tạo cảm giác thoải mái, an toàn nhất cho các tài xế khi di chuyển chặng đường dài cũng như sự an tâm cho khách hàng doanh nghiệp khác khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty Vận tải & Giao nhận Bia Sài Gòn (SABETRANS) để vận chuyển hàng hóa của mình trên khắp mọi miền đất nước.

Ông Nguyễn Hoài Bắc – Phó Tổng Giám Đốc đại diện Công ty Vận Tải & Giao nhận Bia Sài Gòn cho biết: “Với phương châm “an toàn như trao tận tay, nhanh như ngay bên cạnh” Công ty chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng một cách an toàn nhất, nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất, hướng tới cộng đồng và môi trường xanh, sạch.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>