Sao hời hợt với mạng người đến vậy!

Rate this post

Vụ "Gây tai nạn rồi vội chôn nạn nhân": Công an tỉnh vào cuộcVụ gây chết người rồi vội chôn xác: "Công an huyện làm sai"Gây chết người rồi vội chôn xác nạn nhân Vụ "Gây tai nạn rồi vội chôn nạn nhân": Công an tỉnh vào cuộcVụ "Gây tai nạn rồi vội chôn nạn nhân": Công an tỉnh vào cuộcVụ gây chết người rồi vội chôn xác: "Công an huyện làm sai"Vụ gây chết người rồi vội chôn xác: "Công an huyện làm sai" Vụ "Gây tai nạn rồi vội chôn nạn nhân": Công an tỉnh vào cuộcVụ "Gây tai nạn rồi vội chôn nạn nhân": Công an tỉnh vào cuộc Vụ gây chết người rồi vội chôn xác: "Công an huyện làm sai" Gây chết người rồi vội chôn xác nạn nhân

Vụ tai nạn giao thông xảy ra ở huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên mà nạn nhân được cơ quan chức năng cho phép gia đình tài xế đưa đi chôn cất, trong khi gia đình không hề hay biết dù hiện trường tai nạn cách nhà chỉ 1 km, khiến dư luận không khỏi khó hiểu, hoài nghi. “Vì sao cho chôn nạn nhân gấp gáp quá vậy? Ngay cả nguyên nhân cái chết của nạn nhân cũng được nói từ một phía và không thấy cả kết luận của bệnh viện?”. Đây là câu hỏi của bạn đọc Lý Thành Tâm cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn đọc khác.

Lý giải của Công an huyện Sơn Hòa “do không có chi phí lưu xác nạn nhân nên cho chôn sớm” đã bị Bệnh viện Đa khoa Phú Yên bác bỏ. Lãnh đạo bệnh viện này cho biết bệnh viện không yêu cầu công an phải nộp phí. “Thật bất ngờ với cách làm việc rất sốt sắng của các cơ quan chức năng huyện Sơn Hà. Nạn nhân chết chưa đầy 24 giờ đã cho phép tài xế “giải tỏa” xác. Bây giờ gia đình nạn nhân có khiếu nại cũng thật khó khăn”- bạn đọc Xuân Hoa bức xúc.

Thông tin quan trọng được gia đình ông Điền cung cấp là sau vụ tai nạn, công an có đến nhà nạn nhân nhưng  không cho gia đình biết rõ vụ việc, cũng không thông báo việc đã chôn ông Điền càng khiến dư luận hoài nghi. “Khả năng rất lớn là thi hài ông Điền có những dấu tích có thể tiết lộ manh mối về cái chết của ông nên đã sớm được “giải quyết”. Khi gia đình nạn nhân biết thì mọi sự đã rồi” – bạn đọc Thanh Tùng đặt giả thiết.

Sau khi phanh phui, chủ tịch UBND huyện Sơn Hòa thừa nhận công an huyện đã làm sai. “Cả công an và VKSND huyện Sơn Hòa cùng làm sai một lỗi sơ đẳng như thế thì khó có thể chấp nhận được. Hy vọng Công an tỉnh Phú Yên sẽ sớm làm sáng tỏ, có kết luận rõ ràng về những khuất tất, khó hiểu của vụ việc trên” – bạn đọc Trần Thế Sự viết.

Phạm Hồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>