SEA Games 28

Rate this post

Môn bóng đá nam SEA Games 28 trước nguy cơ phải bốc thăm lại vì những ảnh hưởng từ phía Indonesia. Hậu vệ U23 Việt Nam tái phát chấn thương cơ đùiCa sĩ Hồ Quang Hiếu hâm mộ đội bóng của Công Phượng và MessiSiêu phẩm của “Gareth Bale Việt Nam” được yêu thích nhất

Hôm 15/4, BTC đã tiến hành bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam SEA Games 28. Kết quả, Việt Nam nằm ở bảng B nơi còn có Thái Lan, Malaysia, Lào, Brunei, Timor Leste.

Trong khi đó, bảng A là Singapore, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Philippines.

Tuy vậy, kết quả kể trên nhiều khả năng sẽ không còn giá trị khi BTC SEA Games 2015 đang tính đến phương án bốc thăm lại cho môn bóng đá nam. Được biết lý do dẫn tới việc này chủ yếu là do những bất ổn từ phía Indonesia.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) hiện đứng trước nguy cơ chịu án treo giò từ FIFA liên quan tới việc Bộ Thanh niên – Thể thao đã can thiệp quá sâu vào các hoạt động của bóng đá nước này.

Ngày 19/4 vừa qua, lãnh đạo PSSI đã tổ chức Đại hội bất thường tại Surabaya để bầu tân chủ tịch mới thay vị trí ông Ariffin và cải tổ bộ máy hoạt động của Liên đoàn. Kết quả, ông La Nyalla trở thành tân chủ tịch PSSI.

Điều đáng nói là kết quả cuộc bỏ phiếu nói trên lại không được Bộ Thanh niên – Thể thao Indonesia công nhận, đồng thời buộc PSSI phải tiếp tục hoãn tổ chức giải VĐQG mùa bóng 2015.

Việc bất đồng về quan điểm giữa PSSI và Bộ Thanh niên – Thể thao đang khiến câu chuyện tưởng như đơn giản lại đang đi vào bế tắc.

Được biết, nếu trong thời gian tới, những khúc mắc nội bộ của bóng đá Indonesia không được giải quyết triệt để, FIFA sẽ chính thức ban hành lệnh cấm bóng đá với quốc gia này.

Điều đó có nghĩa, ĐT Indonesia sẽ không được phép tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2018 – khu vực châu Á, trong khi đó U23 Indonesia sẽ không được góp mặt tại SEA Games 2015.

Lúc đó, bảng A môn bóng đá nam của SEA Games 2015 sẽ chỉ còn 4 đội, trong khi bảng B có 6 đội nên BTC sẽ buộc phải tổ chức bốc thăm chia bảng lại.

Điều này, chắc chắn sẽ khiến kế hoạch chuẩn bị của các đội bóng, trong đó có Việt Nam bị ảnh hưởng không nhỏ.

Quả bóng vàng của Miura là “xịn” nhất? Quả bóng vàng của Miura là “xịn” nhất? Con đường “tử thần” của HAGL Con đường “tử thần” của HAGL Tiểu Beckham làm fan Man United ngất ngây “Tiểu Beckham” làm fan Man United ngất ngây

theo BĐS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>