Siêu mẫu Gisele Bundchen giã từ sự nghiệp

Rate this post

Siêu mẫu Gisele Bundchen giã từ sự nghiệp 16/03/2015 09:22 GMT 7

TTO – Siêu mẫu Brazil sẽ diễn show cuối cùng trong Tuần lễ thời trang Sao Paulo tại quê nhà vào tháng tư tới, sau đó giã từ sàn catwalk, Fox News hôm qua 15-3 cho hay.

Gisele Bundchen - Ảnh: .hdwallpaperscut.com Gisele Bundchen – Ảnh: .hdwallpaperscut.com

Siêu mẫu 34 tuổi Gisele Bundchen tuyên bố cô sẽ chính thức chia tay người hâm mộ sau 20 năm miệt mài với công việc người mẫu, bao gồm trình diễn trên những sàn catwalk ở những tuần lễ thời trang nổi tiếng nhất thế giới, mặc trang phục của những thương hiệu hàng đầu và chụp ảnh cho những tạp chí thời trang lớn nhất.

Theo nhiều nguồn tin, ước nguyện của Bundchen là muốn trình diễn show cuối cùng trong sự nghiệp tại quê nhà. Dự kiến show diễn cuối mà Gisele Bundchen tham gia là góp mặt trong bộ sưu tập Hè 2016 của Colcci, công ty thời trang mà Bundchen gắn bó thân thiết trong một thời gian dài. Chương trình diễn ra vào tháng 4 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Sao Paulo.

Tuy giã từ sự nghiệp người mẫu, Bundchen vẫn sẽ tham gia vài chiến dịch quảng cáo và một số hoạt động thời trang nhỏ khác.

Tiềm năng của Bundchen được phát hiện năm cô 14 tuổi. Từ năm 2000-2007, cô góp mặt trong “đội hình các thiên thần” của hãng nội y nổi tiếng thế giới Victoria’s Secret.

Cô đóng vai trò vedette trong nhiều buổi biểu diễn thời trang của các thương hiệu nổi tiếng như Alexander McQueen, Marc Jacobs, Michael Kors, Dolce & Gabbana, Christian Dior và Valentino.

Bundchen cũng là người được FIFA mời xuất hiện bên chiếc cúp vàng trong trận chung kết World Cup 2014 tại Rio de Janeiro.

Siêu mẫu có chồng là cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady và hai con là Benjamin và Vivian.

Dưới đây là những dấu ấn đáng nhớ của sự nghiệp Bundchen thông qua việc trình diễn trang phục của những thương hiệu hàng đầu gắn bó với hình ảnh trên sàn catwalk của cô.

Gisele Bundchen trong show Victoria's Secret năm 2005 Gisele Bundchen trong show Victoria’s Secret năm 2005 Gisele Bundchen trình diễn trang phục của DOLCE & GABBANA năm 2003 Gisele Bundchen trình diễn trang phục của DOLCE & GABBANA năm 2003 Gisele Bundchen trình diễn trang phục của Marc Jacobs năm 2004 Gisele Bundchen trình diễn trang phục của Marc Jacobs năm 2004 Gisele Bundchen trong trang phục của Givenchy năm 2012 Gisele Bundchen trong trang phục của Givenchy năm 2012 Gisele Bundchen năm 18 tuổi Gisele Bundchen năm 18 tuổi Gisele Bundchen trên sàn diễn năm 1999 Gisele Bundchen trên sàn diễn năm 1999 Gisele Bundchen trình diễn trang phục của Valentino Gisele Bundchen trình diễn trang phục của Valentino Gisele Bundchen trong trang phục Balenciaga năm 2011 Gisele Bundchen trong trang phục Balenciaga năm 2011 Gisele Bundchen trong trang phục cổ điển của Dior năm 2008 Gisele Bundchen trong trang phục cổ điển của Dior năm 2008 Gisele Bundchen trong trang phục của Alexander Wang năm 2012 Gisele Bundchen trong trang phục của Alexander Wang năm 2012 BÌNH MINH (Theo Hollywood Life)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>