Siêu phi thuyền đẹp nhất thế giới lấy cảm hứng từ siêu xe Ferrari

Rate this post

Giám đốc thiết kế Ferrari, Flavio Manzoni, là một fan hâm mộ khoa học viễn tưởng, cho biết dự án này được làm chỉ vì sở thích cá nhân của ông, nhưng kết quả mang lại thực sự tuyệt vời.

Tàu vũ trụ có thiết kế đặc trưng và mang dáng dấp của một trông số những siêu xe ấn tượng nhất của Ferrari và tất nhiên, một chiếc đèn flash màu đỏ.

Phi thuyền được lấy cảm hứng từ những cuốn sách khoa học viễn tưởng và phim ảnh, từ một loạt các bản phác thảo và sau đó được chuyển thành một bản render hoàn chỉnh.

Flavio Manzoni đã đưa ra khái niệm và sau đó đội ngũ của ông đã xây dựng mô hình đồ họa 3D.

Đôi cánh của phi thuyền cuốn quanh phần thân khiến chúng ta liên tưởng đến hình dáng của một chú cá đuối.

Nhìn vào bản thiết kế, phần mũi và hai cánh phi thuyền có nhiều chi tiết giống với thiết kế của chiếc xe LaFerrari. Trong khi đó, phần đuôi lại mang hơi hướng thiết kế của chiếc FXX K.

Phi thuyền có hình dáng quen thuộc với trẻ em những năm 1980, giống chiếc UFO trong bộ phim Flight of the Navigator của Disney.

Tuy nhiên, thiết kế này còn khá nhiều điểm thiếu sót nếu như muốn áp dụng vào thực tế. Công nghệ vẫn đang tiếp tục phát triển và hy vọng một ngày nào đó có thể chúng ta sẽ được di chuyển bằng những phi thuyền giống như thế này.

>> Độc đáo ngôi nhà trang trí bằng…siêu xe Ferrari

Thái Nam

Theo Trí Thức Trẻ/Reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>