Skrtel lĩnh án treo giò vì đạp De Gea

Rate this post

Mức phạt dành cho Skrtel là ba trận treo giò.

Quyết định này được thông qua hôm nay trong phiên họp của tiểu ban kỷ luật FA, nơi các thành viên tiểu ban này nhất trí bác đơn kháng án của Skrtel trước cáo buộc có hành vi bạo lực với David De Gea.

Skrtel-stamp-on-De-Gea-6064-1427296523.j

Skrtel trong tình huống đạp vào bắp chân De Gea. Ảnh: Reuters.

Trên sân Anfield hôm chủ nhật 22/3, Skrtel đạp vào chân De Gea trong một pha tranh chấp ở những giây cuối cùng trận chủ nhà Liverpool thất thủ 1-2 trước Man Utd.

Trọng tài bắt chính hôm đó Martin Atkinson và các trợ lý không kịp quan sát tình huống này, nhưng FA vẫn căn cứ vào băng ghi hình để luận tội Skrtel rồi ra án phạt nguội.

Skrtel, trong đơn phản bác cáo buộc anh có hành vi bạo lực, nhấn mạnh rằng đó chỉ là một pha va chạm ngoài mong muốn và anh không hề ác ý với De Gea. Nhưng lập luận này không được tiểu ban kỷ luật của FA đồng tình.

Theo án phạt vừa được tuyên, Skrtel sẽ phải nghỉ hai trận Ngoại hạng Anh, gồm các trận làm khách trên sân Arsenal ngày 4/4, trận tiếp Newcastle ngày 13/4, xen giữa là trận đá lại tứ kết Cup FA trên sân Blackburn ngày 8/4.

Liverpool từ chối đưa ra bình luận về án phạt của FA với trung vệ trụ cột của họ.

Linh Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>