“Sửng sốt” người ngoài hành tinh xuất hiện trong bức tranh Mona Lisa?

Rate this post

Người ta vừa phát hiện thêm một chi tiết khá ngạc nhiên ở bức tranh nàng Mona Lisa, lần này là hình dáng của một người ngoài hành tinh.Hình ảnh mới chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh”Bộ sưu tập” những hình ảnh kỳ lạ về người ngoài hành tinhÂm thanh bí ẩn dưới lòng Thái Bình Dương: quái vật hay người ngoài hành tinh?

Phát hiện ra chi tiết “người ngoài hành tinh” chính là Paranormal Crucible – một trang web chuyên tìm hiểu và đăng tải những sự kiện không thể lí giải – vào hôm 8/5. Họ đã ghép đối xứng bức tranh để nhìn thấy điều đó.

Khi Paranormal Crucible ghép hai bức tranh nàng Mona Lisa đối xứng và quay lưng với nhau, lập tức ở giữa có xuất hiện hình dáng của một người tương tự chân dung của một người ngoài hành tinh thường thấy trên phim ảnh: đầu đội mũ, mặt hình chữ V nhọn xuống đến cằm, vai mặc áo choàng, trước ngực là áo giáp và thậm chí là có thể thấy được cả hai tay.

Nhiều người ngay sau đó đã thử các bản sao của bức tranh nàng Mona Lisa nổi tiếng và cũng thấy sự kì lạ này.

Thậm chí, đã có một vài cuộc tranh cãi nổ ra về sự kì bí của người ngoài hành tinh. Một số người cho rằng tác giả bức tranh – Leonardo Da Vinci –  đã âm thầm tiết lộ về một người ngoài hành tinh từng tồn tại ở thời điểm ông sống.

Mặc dù vậy, đa phần người ta cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, chỉ là sự suy đoán và Leonardo Da Vinci có thể cũng không nghĩ tới điều đó, mặc dù ông là một nhà bác học phi thường, là một trong số ít nhà sáng tạo vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại.

Còn với bức tranh Mona Lisa (hay còn gọi là La Gionconda), hiện có rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp xung quanh bức tranh này, đặc biệt là đôi môi với nụ cười bí hiểm, khuôn mặt biểu cảm lạ thường và liên tục biến đổi.

> “Mạch điện tử” 250 triệu năm tuổi do người ngoài hành tinh… để quên? > Nhũng bức ảnh khiến người xem hoảng sợ “tim đập chân run”

————————— Truy cập chuyên mục mới KHÁM PHÁ để với những câu chuyện Bí Ẩn, Sự Thật Thú Vị và Độc Dị Lạ các bạn nhé!

Mỹ chế quần áo ngụy trang tàng hình cho binh lính Mỹ chế quần áo ngụy trang tàng hình cho binh lính Biệt thự nửa chìm nửa nổi siêu sang chảnh cho giới nhà giàu ở Dubai Biệt thự nửa chìm nửa nổi siêu sang chảnh cho giới nhà giàu ở Dubai Nhũng bức ảnh khiến người xem hoảng sợ tim đập chân run Nhũng bức ảnh khiến người xem hoảng sợ “tim đập chân run”

theo Yan/SKCĐ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>