Thanh Bùi trở thành “Ngôi sao may mắn” của nhiều thí sinh

Rate this post

Với luật thi mới của Vòng thử giọng, các thí sinh trước khi vào phòng thi sẽ có cơ hội lựa chọn 1 trong 4 thành viên của ban giám khảo để trở thành “Ngôi sao may mắn” – người sẽ quyết định liệu thí sinh đó có được nhận vé vàng trong trường hợp có 2 giám khảo đồng ý và 2 không đồng ý. Theo đó, ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi là vị giám khảo được nhiều thí sinh “chọn mặt gửi vàng” nhất.

Hà Nội: 7.000 thí sinh tham gia thử giọng – 21 thí sinh nhận vé vàng

Sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội là điểm đến tập trung đông đảo thí sinh của khu vực phía Bắc tham gia thử giọng. Từ 7.000 thí sinh đổ bộ về để thể hiện niềm đam mê và khả năng ca hát trong sân chơi âm nhạc của Vietnam Idol, qua vòng sơ loại, những giọng hát tiềm năng và thú vị nhất đã giành lấy cơ hội để tranh tài trước bộ tứ giám khảo: Nguyễn Quang Dũng, Thu Minh , Thanh Bùi và giám khảo khách mời – ca sĩ Bằng Kiều.

Kết thúc Vòng thử giọng tại khu vực phía Bắc, 21 tấm vé vàng đã tìm được chủ nhân xứng đáng với cá tính riêng biệt và tư duy âm nhạc mang hơi thở hiện đại. Như vậy, cùng với phía Nam, tổng cộng có 43 vé vàng (thông tin trước đó từ BTC là 44) được trao cho những ứng viên xuất sắc nhất trên cả nước.

Là gương mặt quen thuộc trên ghế nóng của Vietnam Idol nhiều năm qua, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng phấn khởi không kém: “Trong những năm tôi làm giám khảo, có thể nói đây là năm mà miền Bắc có chất lượng thí sinh tốt nhất từ trước đến nay. Các em đều là những thí sinh có khả năng, có tố chất và đặc biệt là có tư duy mới trong cách chọn bài hát lẫn thể hiện cá tính riêng của mình”.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất nhận được vé vàng học lớp 11

Là học sinh lớp 11 Trường THPT Yên Hòa – Hà Nội, Nguyễn Hiền Mai (sinh năm 1998) đến với Vietnam Idol vì yêu thích format của chương trình từ rất lâu.

Chờ đợi từ sáng sớm nhưng phải đến tối mới được vào thi, Hiền Mai vẫn gây ấn tượng với ban giám khảo khi tự tin thể hiện chất giọng đầy bản năng và cảm xúc qua ca khúc Uống trà. Chiếc vé vàng chính là một phần thưởng xứng đáng cho sự kiên nhẫn, hồn nhiên và đam mê của cô nữ sinh trung học này. Cô cũng chính là thí sinh nhỏ tuổi nhất nhận được vé vàng tại Vòng thử giọng năm nay.

Thí sinh lớn tuổi nhất được “diện kiến” Ban giám khảo

Là thí sinh lớn tuổi nhất được thể hiện giọng hát trước ban giám khảo, anh Trần Thế Đượm đến từ Nghệ An (sinh năm 1981) lại không tận dụng tốt cơ hội của mình bởi phần thể hiện “hát như đang nhẩm lời” của mình. Dù vậy, sự say mê và tình yêu âm nhạc của anh vẫn sẽ còn mãi dù không nhận được tấm vé vàng từ chương trình.

Sau tập 4, Vòng thử giọng đã chính thức khép lại với 43 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào Vòng nhà hát sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ vòng mà các thí sinh 2 miền Nam – Bắc cùng hội tụ về một nơi và tranh tài trong vòng thi vô cùng khắc nghiệt của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam. Cuộc “đụng độ” của 43 cá tính âm nhạc khác nhau trong Vòng nhà hát hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc và bất ngờ thú vị cho khán giả. Tập 5 của Vietnam Idol sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ Nhật, ngày 3/5/2015 trên kênh VTV3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>