Thành tích “khủng” có một không hai của Hazard

Rate this post

Hazard luôn giành danh hiệu cá nhân trong những năm qua…”Thái Sung còn kém xa lứa Xuân Trường, Tuấn Anh”Ông Miura không hài lòng với phong độ của cựu binh”Gà son” của HLV Miura khoe tài sút phạt như CR7

Mới đây, Eden Hazard vừa nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League của PFA và trở thành cầu thủ thứ 2 của Chelsea được vinh danh ở giải thưởng này (sau John Terry ở mùa giải 2004/05).

Có thực tế rằng, kể từ khi đá chính thường xuyên ở Lille mùa giải 2008/09 (mùa giải 2007/08 đá ở đội trẻ, chỉ ra sân 4 trận ở đội 1), Eden Hazard nhận giải thưởng cá nhân… như cơm bữa.

Theo thống kê, trong 7 năm qua, chỉ có 1 lần, Eden Hazard không được vinh danh ở cuối mùa. Đó là mùa giải 2012/13, khi cầu thủ này với chuyển tới thi đấu cho Chelsea.

Trong 2 mùa giải 2008/09, 2009/10, Eden Hazard đều được vinh danh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Ligue 1. Tiếp đó, 2 mùa giải 2010/11, 2011/12, tiền vệ người Bỉ đều nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1.

Sang Chelsea, tới mùa giải 2013/14, Eden Hazard đã về nhất trong cuộc đua giành giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Premier League. Tới mùa giải, anh đã “lên đỉnh” ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League.

Qua từng giải thưởng, người ta có thể thấy sự tiến bộ vượt bậc của Eden Hazard qua từng năm. Hiện tại, tiền vệ này mới 24 tuổi và hứa hẹn sẽ còn tiến rất xa trong tương lai.

Eden Hazard (nằm trong nhóm Bale, Neymar, Suarez…) được kỳ vọng có thể lật đổ C.Ronaldo và Messi trong cuộc đua giành Quả bóng vàng FIFA.

Công Vinh xếp thứ 5 trong tốp 10 cầu thủ ghi bàn nhanh nhất thế giới Công Vinh xếp thứ 5 trong tốp 10 cầu thủ ghi bàn nhanh nhất thế giới Ông Hải 'lơ' trải lòng về góc khuất ít biết Ông Hải “lơ” trải lòng về góc khuất ít biết HLV Miura đã bỏ quên “sát thủ” này? HLV Miura đã bỏ quên “sát thủ” này?

theo BĐS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>