Thế Giới Khủng Long tung trailer mới đầy… kích thích

Rate this post

2015 là một năm đặc biệt trong lịch sử hãng Universal khi có nhiều bộ phim đã và đầy hứa hẹn xác lập các kỷ lục phòng vé. Tiếp sau thành công vang dội của “ Fifty shades of grey” và “ Fast & Furious 7”, tháng 6/2015 tới đây, bom tấn huyền thoại về thế giới khủng long sẽ trở lại với khán giả màn ảnh rộng.

Ngay khi dự án được công bố, những fan hâm mộ của loạt phim “Jurassic Park” chắc chắn không thể vui mừng hơn khi biết bộ phim lần này vẫn được nhà sản xuất danh tiếng Steven Speilberg cầm trịch, cùng kinh phí đầu tư khổng lồ và dàn diễn viên gồm những cái tên được yêu mến.

Thế Giới Khủng Long tung trailer mới đầy... kích thích

Ngay sau khi công bố 3 poster mới trong 3 ngày liên tiếp vừa qua, hôm nay hãng Universal đáp ứng sự mong mỏi của khán giả bằng việc gửi đến trailer mới nhất – hé lộ thêm những tình tiết mới đầy cuốn hút của bộ phim. Lấy bối cảnh là một hòn đảo tách biệt nằm gần Costa Rica, ngay từ những khuôn hình đầu tiên, Jurassic World – Thế Giới Khủng Long đã đưa người xem vào một thế giới cực kì rộng lớn, kì vĩ, đầy ngạc nhiên với muôn vàn chủng loại khủng long đặc biệt. Sự tiên tiến của kỹ xảo điện ảnh hiện đại, sự đầu tư công phu về mọi mặt của ê kíp làm phim đã tạo dựng được thế giới khủng long chân thật đến từng chi tiết. Tất cả được phối hợp hoàn hảo với một câu chuyện kịch tính để mang đến cho người xem chuyến phiêu lưu thực sự trong mùa hè này.

Thế Giới Khủng Long tung trailer mới đầy... kích thích

Thế Giới Khủng Long đánh dấu sự trở lại trong năm 2015 của tài tử Chris Pratt sau vai diễn Star Lord thành công trong “Guardians of the Galaxy” (Vệ Binh Dải Ngân Hà) năm 2014. 

Bộ phim Jurassic Park đầu tiên được công chiếu khi Chris chỉ mới 14 tuổi, anh chia sẻ: “Tôi là một fan bự của loạt phim này. Jurassic có tác động rất rất lớn đối với tôi từ khi tối chỉ mới là một cậu bé”. Và ai ngờ rằng gần 20 năm sau, cái tên Chris Pratt sẽ xuất hiện trong phần thứ 4 của series phim huyền thoại này.

Ngay từ phiên bản “Jurassic Park” đầu tiên năm 1993, bộ phim thu đã được tổng cộng hơn 1,029,153,882 USD doanh thu phòng vé toàn cầu, trở thành bộ phim thành công nhất thời bấy giờ (cho đến khi Titanic ra đời 4 năm sau đó). Tiếp đó, “The Lost World: Jurassic Park” (1997) và “Jurassic Park III” (2001) cũng đã đưa tên tuổi của toàn loạt phim cùng đạo diễn Steven Spielberg lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Thế Giới Khủng Long tung trailer mới đầy... kích thích

Trailer Thế Giới Khủng Long

Với lịch sử ấn tượng cùng những thành công đó, Thế Giới Khủng Long có nhiều cơ hội và được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng với toàn thế giới về sự trở lại của một huyền thoại điện ảnh, và tiếp tục chắp cánh thêm sự tưởng tượng phong phú của thế hệ hiện tại về một kỷ nguyên đã mất của nhân loại: Kỷ Nguyên Khủng Long

Thế Giới Khủng Long dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 12.06.2015 với định dạng 3D và IMAX.

Hoàng Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>