Thi thể người đàn ông bị xe cán biến dạng hoàn toàn

Rate this post

Dậy sớm để đi chợ buổi sáng, nhiều người vô cùng sợ hãi khi phát hiện thi thể người đàn ông bị xe cán biến dạng.Ngã chưa kịp đứng dậy, người đàn ông bị xe ben cán tử vongHà Nội: Bị xe tải cán, thiếu nữ chỉ kịp gọi “cha mẹ cứu con”Vừa lãnh lương về, bị xe container cán chết

Thi thể nạn nhân biến dạng hoàn toàn

Khoảng 5h ngày 21/4, tại Quốc lộ 279, đoạn qua thôn Đồng Dau (xã Tân Sơn, huyện Lục Ngạn, Bắc Giang), người dân địa phương đã vô cùng hoảng sợ khi phát hiện thi thể một người đàn ông bị xe cán biến dạng hoàn toàn.

Người phát hiện sự việc đầu tiên là anh Vi Văn H. hành nghề bán thịt lợn.

Vào khoảng 2h ngày 21/4, khi đi qua đoạn Gốc Bo, thôn Đồng Dau và phát hiện sự việc, quá sợ hãi, anh H. đã chạy vào nhà ông trưởng thôn gần đó để thông báo.

Tuy nhiên, cả hai người này không thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng ngay.

Phải tới 5h cùng ngày, khi nhiều người đi chợ qua khu vực trên phát hiện sự việc mới thông báo cho công an xã Tân Sơn.

Theo nhận dạng ban đầu, thi thể được phát hiện là nam giới tầm 30 – 40 tuổi, cao khoảng 1m50, chưa xác định rõ danh tính, chết trong tình trạng bị xe ô tô cán biến dạng nghiêm trọng.

Nạn nhân mặc quần soóc bằng vải bò, áo rằn ri kiểu bộ đội đã bị rách nhiều chỗ, trên người không có giầy dép cũng như bất kỳ loại giấy tờ tùy thân nào.

Trên người nạn nhân xăm rất nhiều những chữ tàu và hình rồng phượng, tại vị trí thi thể nằm có vết bánh xe ô tô.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định đây là một vụ tai nạn giao thông và tiến hành thông báo tới các thôn, xã, các huyện, tỉnh lân cận để nhận dạng.

Nhưng đến chiều cùng ngày, vẫn không thấy có người thân của nạn nhân đến nhận. Chiều tối cùng ngày, nạn nhân đã được mai tang theo đúng phong tục của địa phương.

Có thể có nguyên do khác ngoài tai nạn giao thông

Trao đổi với phóng viên về vụ việc trên, ông Vi Văn Chấn – Phó Trưởng công an xã Tân Sơn cho biết: “Vào lúc 2h ngày 21/4, anh Vi Văn H. là người đầu tiên phát hiện sự việc trên.

Do quá hoảng sợ vì thi thể nạn nhân đã bị biến dạng hoàn toàn nên anh H. đã không thông báo ngay cho cơ quan chức năng. Phải đến 5h cùng ngày, khi nhiều người dân đi chợ qua khu vực phát hiện sự việc mới thông báo cho ban công an xã.

Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng chúng tôi đã nhanh chóng thông báo lên cơ quan cấp trên để giải quyết vụ việc.

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định đây là một tai nạn giao thông. Tuy nhiên, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân ngoài do tai nạn giao thông còn có rất nhiều những trường hợp khác có thể xảy ra”.

Vị trưởng công an xã này lý giải, qua quan sát, trên người nạn nhân có rất nhiều hình xăm trổ chữ tàu và hình rồng phượng, nạn nhân có thể là dân giang hồ có số má.

Đoạn đường trên vắng người qua lại, cung đường lại nhiều đoạn cua, dốc nên các lái xe khi lưu thông qua khu vực trên đi rất chậm vì thế nếu có người đi bộ trên đường sẽ rất dễ dàng phát hiện.

phó trường công an xã tân sơn Ông Vi Văn chấn Khu vực xảy ra vụ việc cách đường Hà Nội – Lạng Sơn tầm 7km. Trước đây, tuyến Quốc lộ trên thường diễn ra tình trạng các băng nhóm xã hội đen tổ chức chặn đường “xin đểu” các xe trên tuyến cao tốc. Thời gian gần đây, tình trạng trên đã được cải thiện nhưng vẫn còn nhiều những diễn biến phức tạp. Các băng nhóm “xin đểu” ở đây vẫn thường xảy ra tình trạng tranh cướp địa bàn rất khốc liệt. Không chỉ thế, các đặc điểm nhận dạng nạn nhân đều đã bị biến dạng hoàn toàn. Nên ngoài nguyên nhân do tai nạn giao thông còn có rất nhiều những trường hợp khác dẫn đến cái chết của nạn nhân. Trường “lạ” ở Hòa Bình mở “đại tiệc sách” cho học sinh Trường “lạ” ở Hòa Bình mở “đại tiệc sách” cho học sinh Đột nhập xem nội thất dinh thự như Tử Cấm Thành ở Nghệ An “Đột nhập” xem nội thất dinh thự như Tử Cấm Thành ở Nghệ An Xe container văng xuống ruộng, tài xế thoát chết Xe container văng xuống ruộng, tài xế thoát chết

 

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>