Thiếu nữ không mặc nội y

Rate this post

Cách đây vài ngày, hình ảnh một cô gái không mặc đồ lót và vén áo khoe trọn vòng 3 đầy đặn đã khiến dân mạng châu Á xôn xao bàn tán.

Những hình ảnh này được đăng tải trên một diễn đàn ở Hàn Quốc, sau đó nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Trong ảnh, một cô gái cao ráo với đôi chân dài thon thả đang rảo bước trong siêu thị. Cô gái đưa tay vén chiếc áo len dáng dài, để lộ vòng 3 đang trong trạng thái không có nội y che chắn. 

Thiếu nữ “hồn nhiên” vén chiếc áo để lộ vòng 3 trong trạng thái không có nội y.

107826

Mặc dù phía trước có nhiều người đang mua sắm song cô gái vẫn táo tợn thực hiện hành động “khoe hàng”.

107828

Thiếu nữ chân dài này tiếp tục tạo dáng chụp ảnh trong nhà vệ sinh.

Theo suy đoán của cư dân mạng, rất có thể những bức ảnh này được chụp bởi bạn bè hoặc người thân của cô. Cả hai đã “dàn cảnh” để tạo ra những bức ảnh gây sốc này. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ mục đích gì thúc đẩy thiếu nữ này thực hiện hành vi phản cảm trên.

Đông đảo dân mạng, đặc biệt là cộng đồng mạng Hàn Quốc đã tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng đây là một biểu hiện của sự xuống cấp đạo đức. Một số người thì lo ngại rằng, đang có một “trào lưu” của các cô gái trẻ, muốn chụp ảnh khoe những đường cong gợi cảm của mình tại nơi công cộng. Trước đó, tại Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản… cũng đã xuất hiện những bức ảnh chụp lại cảnh các thiếu nữ vén váy áo để lộ vùng nhạy cảm trong siêu thị, trường học hoặc nhà hàng. 

Thiếu nữ vén áo khoe vòng 3 trong cửa hàng tạp hóa tại Trung Quốc.

107875

107870

Ngày 9.4 vừa qua, hình ảnh một cô gái mặc chiếc áo xuyên thấu đi dạo ở trung tâm thương mại Mustafa đã được đăng tải lên trang tin Stomp của Singapore khiến nhiều cư dân mạng “xốn mắt”. 

107868

107827

Bài viết, video và hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@tintuc.vn. Các tác phẩm sẽ được duyệt đăng và nhận chế độ nhuận bút hấp dẫn của tòa soạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>