Thứ Hai của bạn

Rate this post

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Tiền bạc là mối quan tâm lớn nhất của Bạch Dương trong ngày hôm nay. Bạn bị mâu thuẫn giữa việc tiêu tiền và kiến tiền. Tránh đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc hết mức có thể.

Chiều nay, gia đình chiếm ưu tiên số 1 của Bạch Dương. Bạn muốn dành thời gian sửa sang nhà cửa, trồng thêm cây cối cho mùa hè này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu phải đối mặt với một vài vấn đề khó khăn tưởng chừng như không thể giải quyết nổi trong ngày hôm nay. Hãy ngồi xuống, hít thở sâu và bình tĩnh nhìn nhận vấn đề. Nôn nóng lúc này sẽ dẫn tới mâu thuẫn.

Lúc này, với Kim Ngưu kiên nhẫn là vàng. Bạn sẽ sớm có cơ hội biến ý tưởng của mình thành hiện thực. Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Mối quan hệ của Song Tử với đồng nghiệp gặp bế tắc thời gian này. Nếu bạn còn tiếp tục giữ cái tôi cao ngất ngưởng của mình, mọi chuyện chỉ có thể tệ hơn.

Công việc của Song Tử khá suôn sẻ mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Một sự kiện diễn ra vào tối nay mang đến niềm vui cho Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một vài sự thay đổi nhỏ ở gia đình hoặc nơi làm việc khiến Cự Giải không thoải mái và cần lời giải thích. Hãy mạnh dạn hỏi thẳng người mà bạn cho là nguyên nhân của vấn đề.

Cự Giải có thêm nhiều ý tưởng thiết thực cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Bạn nhận được sự hỗ trợ tích cực từ người thân và bạn bè. Tối nay, Cự Giải dành thời gian ở bên gia đình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày bận rộn đến chóng mặt của Sư Tử. May mắn là các đồng nghiệp hỗ trợ bạn nhiệt tình vàkhách hàng có ấn tượng tốt về bạn. Chút khó khăn nhỏ liên quan đến giao dịch tiền bạc không làm khó Sư Tử.

Chiều nay, bạn tách ra khỏi công việc, thư giãn và gặp gỡ những người bạn thân thiết. Hãy cùng bạn bè ghi lại kỉ niệm đáng nhớ vào tối nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thay đổi quan điểm về một vấn đề cũ trong ngày hôm nay. Một dự án mới tại nơi làm việc giúp Xử Nữ có cơ hội làm việc với một đội ngũ mới bạn chưa từng biết.

Tối nay, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn cũ. Bạn bè giúp Xử Nữ nhận thức đươc bạn cần phải tập trung vào điều gì.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Thiên Bình tổ chức lại mọi việc và hoàn thành mọi thứ. Một thời kỳ mới may mắn về tiền bạc mở ra cho Thiên Bình.

Những sự kiện sắp tới cần Thiên Bình lên kế hoạch cụ thể. Bạn cần phải cứng rắn với các thành viên trong gia đình coi bạn là “mỏ tiền”. Tối nay, Thiên Bình có thời gian yên tĩnh để nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông dành nửa ngày để hoàn thành nốt những công việc còn dang dở từ đầu tháng đến giờ. Gần đây, bạn có xu hướng quá tập trung cho công việc nên có phần bị cô lập khỏi tập thể. Hãy chú ý!

Tối nay, Thần Nông dành thời gian cho những sở thích cá nhân hoặc trò chuyện với người yêu. Hãy lên kế hoạch đi chơi vào ngày mai để thư giãn đầu óc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dần bắt nhịp với những thói quen mới như ngủ sớm dậy sớm, ăn uống khoa học hơn. Bạn học được những tiểu xảo mới liên quan đến công việc và khá hào hứng. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn về một vài điểm, đừng ngại hỏi.

Bạn cẩn trọng hơn trong việc tiêu tiền. Tối nay, Nhân Mã có tin vui liên quan đến tiền bạc, khiến tình hình tài chính của bạn ổn định hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn biết người khác muốn gì và nhanh chóng trở thành tâm điểm của cuộc vui.

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Ma Kết thử những sở thích mới mà bạn chưa từng nghĩ tới. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho Ma Kết bày tỏ với người bạn đang thầm thương trộm nhớ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đối mặt với vài chuyện khó khăn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều đó không hề làm bạn nản lòng. Bạn thành công trong việc truyền tải ý tưởng của bản thân đến người khác cũng như tìm ra nguyên nhân của vấn đề.

Nếu bạn có ý định đi mua sắm vào chiều nay, hãy dời sang ngày khác. Bạn có thể đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng Song Ngư khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn cảm nhận được tình yêu thương từ những người xung quanh.

Tối nay, Song Ngư có khoảng thời gian vui vẻ bên những đứa trẻ. Tối nay, Song Ngư lên kế hoạch cho một sở thích mới trong mùa hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>