Thực hư chuyện mèo đẻ ra… chó ở Trung Quốc

Rate this post

Theo tin tức từ Daily Mail, ông Jia Weinuan, 74 tuổi, đến từ Kui Yuan, Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã gây “bão” trong dư luận sau khi khẳng định rằng, con mèo nhà ông vừa sinh một chú chó Chihuahua.

  Thực hư chuyện mèo đẻ ra… chó ở Trung Quốc - Ảnh 1

“Mèo Chihuahua” (trái) mang hình hài không khác gì một chú chó.

Được biết, ông Jia sống cùng vợ và 2 con mèo cùng 5 con chó. Tuy nhiên, một trong số 5 chú mèo con mới đời càng lớn càng giống loài chó Chihuahua. Ông Jia khẳng định, con vật kỳ lạ này ra đời không phải là kết quả “tình yêu” giữa chó và mèo, bởi 5 con chó mà ông nuôi đều là chó cái và chẳng con nào là giống Chihuahua.

Ông nói thêm rằng, con mèo mẹ tên Niuniu, 3 tuổi, xuất xứ từ Mỹ là một con mèo tốt, “không bao giờ làm điều xấu mà ông bà chủ nó không hay biết”. “Niuniu hiếm khi ra ngoài, vì vậy, không thể có chuyện nó giao phối với những con chó lạ bên ngoài”, ông khẳng định.

  Thực hư chuyện mèo đẻ ra… chó ở Trung Quốc - Ảnh 2

“Chihuahua” chung sống hòa thuận và vẫn chơi cùng những “anh em” của nó.

Được biết, con mèo còn lại của ông Jia là chú mèo đực có tên Dongman, xuất xứ từ Thái Lan. Có thể đây chính là cha của “chú mèo Chihuahua” kỳ lạ. Khi ông Jia nói với mọi người trong gia đình về “Chihuahua”, tất cả thành viên sau đó đến xem và ngay lập tức khẳng định ngoại hình con vật không khác gì một chú chó. Ông Jia cũng không giải thích được tại sao con mèo này lại mang hình hài của một con chó.

“Chichihua” chào đời đầu tiên trong số 5 “anh em” của nó. Ban đầu, Jia không chú ý đến ngoại hình của “Chihuahua” nhưng càng lớn, nó càng mang dáng dấp của một chú chó chứ không phải mèo.

  Thực hư chuyện mèo đẻ ra… chó ở Trung Quốc - Ảnh 3

Ông Jia cho biết thêm, “Chihuahua” chung sống hòa thuận, vẫn chơi cùng những chú mèo anh em của nó nhưng nó tỏ ra thông minh hơn và thường tranh bú sữa mẹ đầu tiên.

Ngoài ra, điều khiến ông Jia băn khoăn nhất chính là, bộ phận sinh dục của “con mèo Chihuahua” giống đực này nằm ngay dưới bụng, không giống với các con mèo bình thường.

“Mèo lại sinh ra chó. Chuyện này không phải là điều tốt lành gì. Tôi sẽ nuôi nó và xem chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi đã 74 tuổi và không phải là người thích nói đùa. “Chú mèo Chihuahua” này thực sự vẫn là một câu đố đối với tôi”, ông Jia chia sẻ.

Thiên Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>