Tình cũ Thành Long bất lực vì con gái bỏ nhà đi

Rate this post

Con gái Ngô Ỷ Lợi bỏ nhà ra đi sau lần cãi nhau với mẹ hôm 22/4, cho đến nay cô bé vẫn chưa về, hai mẹ con vẫn chưa gặp nhau. Trả lời phỏng vấn hôm 6/5, Ngô Ỷ Lợi cho biết cô tôn trọng quyết định của con gái: “Việc nó trở về nhà lúc này chưa hẳn là điều tốt, sẽ dễ chịu hơn nếu cả hai có không gian riêng để suy nghĩ. Con bé chưa muốn về, tức là nó chưa sẵn sàng. Suốt một tháng qua, tôi cũng đã trải qua những đau đớn, tổn thương to lớn, giờ muốn điềm tĩnh lại để dàn xếp mọi việc”. 

ngo-y-loi-9654-1430965212.jpg

Ngô Ỷ Lợi buồn phiền khi con bỏ nhà đi, mẹ con cả tháng nay chưa gặp mặt. Ảnh: QQ

Đối diện với báo chí, tâm trạng Ngô Ỷ Lợi mệt mỏi, gương mặt chất chứa muộn phiền. Tình cũ của Thành Long nói, ngày Mother’s Day (10/5) với cô là một ngày đặc biệt, bởi suốt 15 năm qua, cô và con gái quấn quýt bên nhau, nhưng giờ mọi việc xảy ra khiến cô bàng hoàng: “Toàn bộ sự việc như một cái tát vào mặt tôi, khiến tôi như tỉnh lại, nó nhắc nhở tôi rằng con gái đã 16 tuổi rồi. Khó khăn biết bao, nhưng tôi phải chấp nhận điều đó. May mắn là tôi có bạn bè giúp đỡ chăm sóc con bé, các thầy cô giáo cũng hỗ trợ ở trường học. Giờ tôi sẽ tập trung vào công việc và điều chỉnh cuộc sống. Cũng coi như đây là cơ hội để con gái sống độc lập hơn, như một giai đoạn mới của cuộc đời”. 

Ngô Ỷ Lợi buồn bã nói: “Suốt những năm qua có rất nhiều điều xảy ra, có lúc vui, lúc buồn, tôi luôn cố gắng điều chỉnh. Tôi biết con gái lo lắng cho sức khỏe của mình. Bạn bè nhắc tôi rằng Trác Lâm đã 16 tuổi rồi, nó sắp đến lúc lấy chồng rồi. Nhưng nghĩ đến điều đó tôi lo sợ, cảm giác không chấp nhận nổi. Tôi cứ ngỡ nó mới chỉ là đứa trẻ 6 tuổi mà tôi chăm chút. Từ nhỏ đến giờ nó chưa bao giờ xa tôi, bản thân tôi cũng là con người buồn tẻ, cuộc sống là một khuôn mẫu lặp đi lặp lại, chưa bao giờ nghĩ con đã lớn lên từ lúc nào. Một tháng xa con là những ngày dài nhất cuộc đời”. 

ngo-y-loi-2-9076-1430965212.jpg

Mẹ con Ngô Ỷ Lợi. 

 Nguyễn Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>