Tình tiết bất ngờ trong lần lộ diện cuối cùng của Chu Vĩnh Khang

Rate this post

Tờ báo tiếng Hoa Epochtimes mới đây đã tiết lộ một tình tiết trong lần lộ diện cuối cùng của Chu Vĩnh Khang trước công chúng, được cho là trực tiếp dẫn đến việc Chu bị điều tra. Tiết lộ nhân vật đích thân tước quyền tự do của Chu Vĩnh Khang”Hoa khôi số 1 ngành cảnh sát” từng “qua tay” Chu Vĩnh Khang?Chu Vĩnh Khang coi trời bằng vung, phạm đại kỵ của Đặng Tiểu Bình

Epochtimes ngày 17/4 tiết lộ một tình tiết được cho là “có khả năng khiến cựu Ủy viên Bộ chính trị Trung Quốc Chu Vĩnh Khang lọt vào tầm ngắm của Bắc Kinh”.

Theo tờ này, trong lần “lộ diện” cuối cùng của Chu Vĩnh Khang trước công chúng vào dịp quốc khánh Trung Quốc 1/10/2013, ông này đã tham gia kỷ niệm ngày thành lập trường cũ của mình là Đại học dầu khí Trung Quốc.

Tối cùng ngày, Chu Vĩnh Khang mở tiệc tiếp đãi đồng nghiệp, bạn bè tại tư gia. Có khoảng 20 người tham gia bữa tiệc của Chu.

Epochtimes tiết lộ, trong cuộc vui, ông Chu nói với khách khứa rằng – “Nếu năm tới (2014) ‘vận đỏ’ thì sẽ mời mọi người tới Vô Tích (quê nhà Chu Vĩnh Khang) để nghỉ dưỡng, thưởng thức hải sản Thái Hồ, điểm tâm Giang Nam.”

Thời điểm này có thể Chu Vĩnh Khang đã biết được phong thanh rằng “đại họa” sắp ập xuống.

Theo Epoch, sau buổi tiệc, Chu tiếp tục đến một câu lạc bộ tư nhân để “thác loạn”. Tại đây, trong khi “vui vẻ”, Chu Vĩnh Khang đã bị… đột quỵ và được đưa vào bệnh viện quân đội, 3 ngày sau mới xuất viện.

Từ sau khi Chu chính thức “ngã ngựa” hôm 29/7/2014, cuộc sống hoang dâm vô độ của ông này đã không còn là chuyện mới trên các mặt báo.

Chu được cho là thông gian với 27 phụ nữ và có “qua lại” với hơn 400 người khác. Ông này cũng bị đồn đoán là mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục trong thời gian dài.

Trước ngày 1/10/2013, rất có khả năng Bắc Kinh đã nhìn thấy nhiều dấu hiệu vi phạm của ông Chu, song sự việc được Epochtimes tiết lộ rất có thể là “bước ngoặt” khiến nhà chức trách phải chú ý nhiều hơn đến ông này.

Chu Vĩnh Khang thăm Đại học dầu khí Trung Quốc hôm 1/10/2013.

Chu Vĩnh Khang thăm Đại học dầu khí Trung Quốc hôm 1/10/2013.

Hôm 3/4 vừa qua, Chu Vĩnh Khang đã chính thức bị đề nghị khởi tố với 3 tội danh “nhận hối lộ, lạm dụng chức quyền và tiết lộ bí mật quốc gia”.

Chu sẽ được xét xử tại Tòa án trung cấp số 1 thành phố Thiên Tân. Phiên tòa được cho là sẽ diễn ra trong tháng 5 hoặc tháng 6 tới.

Epoch cũng tiết lộ, cơ quan tư pháp Thiên Tân từng 2 lần đề cử luật sư cho Chu Vĩnh Khang, nhưng ông này đáp – “Tôi nhận tội đối với tất cả cáo buộc, không cần mời luật sư.”

Tuy vậy, nhà chức trách vẫn bảo đảm quyền lợi có luật sư biện hộ của ông Chu. Được biết, danh sách gồm 4 cái tên đã được lập để ông này… tiếp tục lựa chọn.

Ả Rập Saudi chặt đầu công dân Indonesia thứ hai Ả Rập Saudi chặt đầu công dân Indonesia thứ hai Ông Putin: Làm kẻ thù hay bạn bè của chúng tôi đều vinh dự như nhau Ông Putin: “Làm kẻ thù hay bạn bè của chúng tôi đều vinh dự như nhau” Đụng độ với phe ly khai, quân đội Ukraine tổn thất nặng nề Đụng độ với phe ly khai, quân đội Ukraine tổn thất nặng nề

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>