Tôi đã phải trả giá đắt khi lừa dối vợ con

Rate this post

Ba năm trước đây, tôi và vợ hiện tại chính thức yêu nhau, vì là mối tình đầu nên tình yêu rất trong sáng và thánh thiện. Tôi và em có những giây phút mặn nồng bên nhau. Xung quanh em có quá nhiều người đàn ông tốt theo đuổi nhưng vì đã nhận lời yêu tôi, em quyết định không mở lòng với bất cứ ai. Em kiên trì, yêu thương tôi, không bao giờ phàn nàn bất cứ điều gì. Bao giờ em cũng ân cần chăm sóc tôi, cho tôi có được cảm giác yên tâm khi ở bên cạnh em.

Trước khi cưới, chúng tôi đã quan hệ trước hôn nhân. Khi đó, em không đồng ý nhưng tôi nài nỉ, cuối cùng em cũng nhận lời. Chúng tôi tính chuyện có bầu trước khi cưới, và thật đúng là được như ý. Em có bầu ba tháng thì chúng tôi cưới nhau. Bao nhiêu tâm sức tôi dồn cả cho em, lo cho em và con. Tôi từ một gã đàn ông chưa biết đến trách nhiệm là gì thì bây giờ, tôi lo từng bữa cơm cho vợ con mình. Tôi mong em có sức khỏe tốt để chúng tôi được hạnh phúc chào đón đứa con đầu lòng.

Sinh con xong, em bận rộn chăm con cái, không còn chăm sóc được chồng nhiều như trước. Tôi hiểu tất cả chuyện này nên thông cảm cho em. Đàn bà là vậy, khi có con rồi, chồng thường không có chỗ đứng duy nhất nữa. Tôi phải chấp nhận thôi vì con gái đáng yêu mà. Tôi có trách nhiệm hàng tháng lo tiền sữa, tiền bỉm cho con, còn lo sinh hoạt gia đình. Vợ tôi cũng đi làm, hai vợ chồng cố gắng tiết kiệm từng đồng để sau này còn tính chuyện tương lai. Tiền kiếm không nhiều nhưng chúng tôi luôn nhắc nhở nhau phải tiết kiệm.

man1-4357-1431080591.jpg

Ảnh minh họa.

Vợ tôi là người đàn bà tốt, em cư xử hòa thuận hai bên gia đình nội ngoại, công bằng, tôi không phải suy nghĩ gì cả. Bố mẹ tôi đối với em cũng bình thường, không soi xét gì con dâu. Không ở chung nên em cũng không có gì phải bận lòng cả.

Thời gian em mang bầu và sinh con, vì không kiềm chế được, tôi đã lén lút ra ngoài lăng nhăng với một người con gái. Khi em sinh xong, nhìn em xồ xề lại không hề bận tâm chuyện vợ chồng nên tôi vẫn tiếp tục lén lút với người con gái kia. Sau nhiều lần lén lút thành công, tôi cảm giác như cuộc tình này an toàn và cứ tiếp tục có bồ suốt thời gian dài. Dường như vợ tôi đoán được tôi lăng nhăng, nhiều lần em nói bóng gió, cảnh báo tôi rằng, em có thể bỏ qua cho người đàn ông nào mắc lỗi mà nhận ra lỗi lầm, nhưng khi biết lỗi mà cố tình lần nữa, em sẽ không bao giờ chấp nhận.

Hóa ra, em đang cảnh báo tôi vì em đã đoán được nhiều chuyện nhưng vì bận chăm con, em không có thời gian nói tôi. Những lời em nói, tôi vốn coi thường. Thế nên lần ấy, khi em theo dõi và bắt gặp tôi ngoại tình em đã rất sốc. Kể từ đó em không đả động đến tôi một phút nào. Em lẳng lặng viết đơn ly hôn rồi mang cả con theo. Dù tôi đã nhờ gia đình, bạn bè khuyên can nhưng vợ tôi vẫn không lung lay.

Thực sự giờ tôi không biết mình phải làm gì để em quay lại. Tôi đã phải trả một cái giá quá đắt khi đánh đổi hạnh phúc của gia đình lấy những phút giây vui vẻ bên ngoài. Tôi hối hận vô cùng nhưng giờ đã quá muộn phải không?

Theo Ngôi sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>