Trang Trần bị khởi tố nhưng được tại ngoại vì đang mang bầu

Rate this post

Ngày 5/5, cơ quan CSĐT CA quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã khởi tố bị can Trần Thị Trang (30 tuổi, ở Hải Phòng) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tuy nhiên do Trang Trần đang mang bầu và chưa có tiền án, tiền sự nên cô đã được tại ngoại.

  Trang Trần bị khởi tố nhưng được tại ngoại vì đang mang bầu - Ảnh 1 Hiện do đang mang thai nên Trang Trần đang được tại ngoại.

Sự việc xảy ra vào rạng sáng 27/2, tổ công tác CAP Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm trong quá trình làm nhiệm vụ, phát hiện chiếc xe taxi đi trên phố Đào Duy Từ vi phạm Luật Giao thông, đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Quá trình lực lượng Công an kiểm tra giấy tờ lái xe taxi, Trần Thị Trang, là khách đi taxi, đã bước xuống xe, có lời lẽ lăng mạ tổ công tác.

Không dừng lại ở đó, cô còn có những hành vi phản ứng thiếu văn hóa, thái độ bất hợp tác và chống đối lực lượng chức năng. Lập tức, CAP Hàng Buồm và CQĐT CAQ Hoàn Kiếm đã tiến hành lập biên bản quả tang người có hành vi phạm tội chống người thi hành công vụ đối với Trần Thị Trang.

Ngay trong ngày 27/2, CQĐT CAQ Hoàn Kiếm đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thị Trang.

Vàò ngày 1/3/2015 phía gia đình nữ diễn viên cựu người mẫu Trang Trần cũng làm đơn xin bảo lãnh và gửi thư xin lỗi các cơ quan chức năng.

Vào hồi 17h chiều ngày 2/3, người mẫu kiêm diễn viên Trang Trần đã được tại ngoại. Cô đã về với gia đình ngay sau đó.

Hiện nay sự việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra theo đúng quy định.

Video liên quan:

Trang Trần ân hận và xin lỗi vì hành xử sai trái

Văn Quang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>