Trị sẹo, mụn lâu năm

Rate this post

Các vết sẹo lâu năm, làn da lồi lõm, sần sùi khiến khuôn mặt của bạn mất thẩm mỹ. Để loại bỏ các vết sẹo này, bạn có thể tham khảo các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, trong đó, công nghệ của vi điểm 3D Plus RF phiên bản 2015 giúp điều trị sẹo hiệu quả.

Sẹo mụn khiến làn da hư tổn và khó hồi phục. Với sẹo lâu năm, các sợi collagen vùng da hư tổn bị đứt gãy không hồi phục kịp thời, tạo nên các vùng mô chai sần, càng khó điều trị.

polyad

Sẹo, mụn khiến khuôn mặt của bạn mất thẩm mỹ.

Những công nghệ trị sẹo trước đây như lăn kim, cà da, chiếu sáng RF thế hệ cũ… thường chỉ điều trị được một số loại sẹo và không thể phục hồi các vết sẹo cũ đã tồn tại lâu ngày. Phương pháp vi điểm 3D Plus RF phiên bản 2015 được cải tiến toàn diện, tăng khả năng hoạt động sâu trong các tầng bì và nâng cao hiệu quả. Với kỹ thuật 3D hiện đại, hệ thống ánh sáng vi điểm URF chứa hàng nghìn tia sáng cực nhỏ (70 – 80 micromet) tụ hợp tại vùng da hư tổn, tác động 3 chiều, giúp loại bỏ các tế bào chết, đồng thời kích thích collagen tăng sinh và phát triển, nhanh chóng cân bằng các vùng da lồi lõm.

Với phương pháp này, bạn không phải lo lắng cường độ chiếu sáng và tác động nhiệt có phù hợp làn da của mình hay không, bởi hệ thống phân tích da thông minh AI sẽ thực hiện điều đó nhờ cơ chế tự động phân tích và cài đặt dựa trên tình trạng da của mỗi khách hàng.

polyad

Hiệu quả sau điều trị bằng công nghệ Vi điểm 3D Plus RF phiên bản 2015.

Ngay sau khi điều trị lần đầu với Vi điểm 3D Plus RF phiên bản 2015, bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi trên gương mặt. Các vết sẹo sẽ mờ dần trong quá trình trị liệu và sau khoảng 6 – 8 tuần điều trị, có thể cho kết quả cuối cùng. Hiệu quả được kiểm định cho thấy làn da của bạn có thể cải thiện từ 80% đến 95% so với ban đầu.

Công nghệ 3D Plus RF mới phù hợp với người bận rộn, bởi thời gian cho một lần điều trị chỉ mất khoảng 60 phút, phục hồi nhanh, nên bạn có thể trở lại công việc ngay sau đó. Ngoài ra, quá trình tái tạo và phai mờ các vết sẹo sâu vẫn sẽ được tiếp tục trong khoảng 3 tháng sau khi điều trị.

Nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học và chuyên gia da liễu, vi điểm 3D Plus RF phiên bản 2015 được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức uy tín quốc tế cũng như nhận được sự ủng hộ của nhiều chuyên gia trên thế giới.

polyad

Đội ngũ bác sĩ, tư vấn tại thẩm mỹ viện Avida.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Avida

106 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM

Hotline: 016 868 818 68 – Mobile: (08) 38 37 88 65 – (08) 38 37 8864 – (08) 38 37 39 77

Email: info@avida.vn, website: www.thammyvienavida.com hoặc

thammyvienavida.com/tri-seo-mun-seo-ro.html.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Avida)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>