‘Triệu Mẫn’ Giả Tịnh Văn mang bầu với người tình kém 9 tuổi

Rate this post

Tu Kiệt Khải mới đây đăng ảnh anh cùng hai mẹ con Giả Tịnh Văn trên trang cá nhân, trong đó cô bé Ngô Đồng hôn bụng bầu của mẹ. Kiệt Khải viết: “Cám ơn con, thiên thần nhỏ, hãy cùng bố mẹ chào đón sự ra đời của một thiên thần nữa”. Kiệt Khải bày tỏ, anh là người đàn ông hạnh phúc nhất.

ga1-1365-1430815559.jpg

Giả Tịnh Văn chia sẻ niềm vui mang bầu.

Tiếp đến, Giả Tịnh Văn chia sẻ trạng thái của Kiệt Khải và viết: “Cám ơn vì đã cho em may mắn và hạnh phúc. Thật biết ơn vì được bình an, khỏe mạnh”.

Giả Tịnh Văn – Tu Kiệt Khải thừa nhận yêu nhau năm 2014, sau khi lộ ảnh cùng đưa con gái của Tịnh Văn và chồng cũ đi chơi. Thời gian qua, cả hai đều không né tránh khi được hỏi về chuyện hẹn hò. Tu Kiệt Khải từng công khai thổ lộ tình cảm với Tịnh Văn: “Em là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời ban tặng”.

bui-4242-1430815559.jpg

Hai mẹ con Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải.

Giả Tịnh Văn năm nay 41 tuổi, được nhiều khán giả nhớ đến với vai Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Ngoài ra, cô từng đóng Phi Long tại thiên, Chí tôn hồng nhan… Người đẹp ly hôn chồng đầu tiên năm 2010.

Tu Kiệt Khải gia nhập làng phim năm 2002 và mới chỉ đóng vai nhỏ trong các phim Chiến thần, Anh hùng du côn…

Hải Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>