[TRỰC TIẾP] Chung kết The Remix

Rate this post

(ĐSPL) – Đêm chung kết The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10, hôm nay (26/4) trên kênh VTV3.Đêm Chung kết The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ có sự góp mặt của top 4 Đông Nhi, Isaac, Tóc Tiên và Giang Hồng Ngọc. Bên cạnh phần trình diễn đơn như thường lệ, 4 ca sĩ sẽ ghép cặp với nhau trong 2 ca khúc đối đầu hấp dẫn.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 1Phóng to

Top 4 chung kết The Remix: Tóc Tiên, Isaac, Đông Nhi và Giang Hồng Ngọc.Trong đêm thi quan trọng này, Đông Nhi đã lựa chọn hai ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Thu Minh. Nếu phần hát cô nàng chọn Hot với những giai điệu bốc lửa, sôi nổi thì phần kết hợp với Isaac lại là Taxi, ca khúc nhạc Dance của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.Đây sẽ là một thử thách lớn dành cho Đông Nhi bởi cả hai ca khúc đều từng được nữ ca sĩ Thu Minh thể hiện rất thành công. Do vậy, nhóm Đông Nhi ít nhiều sẽ bị so sánh.Trong khi đó, đối thủ của Đông Nhi ở phần hát cặp – Isaac lại chọn ca khúc Xin hãy thứ tha của chính giám khảo Hà Hồ cho phần solo.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 2Phóng to

Với cặp đôi Tóc Tiên – Giang Hồng Ngọc, hai nữ ca sĩ sẽ đối đầu trong tiết mục Chờ người nơi ấy. Ở phần solo, Giang Hồng Ngọc lựa chọn một ca khúc quen thuộc của giám khảo Nguyễn Hải Phong – Lột xác, còn Tóc Tiên lại sử dụng một sáng tác hoàn toàn mới của Lương Bằng Quang – Thế giới không có anh.The Remix: Giang Hồng Ngọc bức phá vươn lên dẫn đầuBên cạnh các tiết mục dự thi, đêm chung kết còn có sự xuất hiện của “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường với vai trò ca sĩ khách mời.Đêm chung kết The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ được THTT vào 21h10, hôm nay (26/4) trên kênh VTV3. Báo điện tử Đời sống pháp luật sẽ tường thuật trực tuyến diễn biến đêm chung kết, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 3Phóng to

Nhóm Tóc Tiên là đội mở màn đêm chung kết với ca khúc Thế giới không có anh – một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 4Phóng to

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 5Phóng to

Không chỉ thu hút khán giả bởi bản remix sôi động, hiện đại cùng những động tác vũ đạo ấn tượng, nữ ca sĩ còn gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu cùng một chú trăn lớn.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 6Phóng to

Tiếp sau đó, Isaac thử sức với một ca khúc từng được Hồ Ngọc Hà thể hiện thành công – Xin hãy thứ tha.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 7Phóng to

Theo giám khảo Hồ Ngọc Hà, nhóm Isaac đã có một tiết mục hoàn hảo, anh hát và nhảy không mắc lỗi nào. Trong khi đó, giám khảo Lưu Thiên Hương cũng tỏ ra hài lòng với tiết mục của Isaac vì anh đã chứng tỏ được năng lượng dồi dào, xứng đáng trở thành ngôi sao lớn.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 8Phóng to

Đông Nhi thể hiện lại Hot của Thu Minh với phong cách cuồng nhiệt không kém đàn chị. Nữ ca sĩ cũng phát huy thế mạnh trong vũ đạo với những bước nhảy uyển chuyển, mạnh mẽ.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 9Phóng to

Lấy ý tưởng từ bộ phim X – Men, phần thi của Giang Hồng Ngọc được dàn dựng khá ngầu và chất. Ca khúc Lột xác phù hợp với chất giọng mạnh mẽ, giàu nội lực của quán quân X Factor. Đồng thời ý tưởng bài nhảy khá thú vị với hoạt cảnh đầu tư công phu giúp cô nổi bật hơn hẳn.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 10Phóng to

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 11Phóng to

Ở phần thi đôi, Isaac hát cùng Đông Nhi ca khúc Taxi. Hai ca sĩ đóng vai hai bệnh nhân, vừa hát vừa diễn hài hước. Nguyễn Hải Phong khen bản phối và ca sĩ hát đúng tinh thần “điên”. Anh thấy tiết mục rất mới mẻ.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 12Phóng to

Lưu Thiên Hương đánh giá, khi hai ca sĩ kết hợp, Isaac nhường Đông Nhi rất nhiều để có tiết mục hay. Nữ nhạc sĩ cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Đông Nhi.

Sau hai tiết mục, đội Đông Nhi được 40 điểm, trong khi đó đội Isaac được 39,5 điểm.

Chung kết The Remix: Đông Nhi điểm cao hơn, fan Isaac dậy sóng - Ảnh 13Phóng to

Phần thi đấu thứ hai, Giang Hồng Ngọc và Tóc Tiên thể hiện ca khúc Chờ người nơi ấy trong phim Mỹ nhân kế. Các giám khảo đã dành cho Tóc Tiên 39,5 điểm, còn Giang Hồng Ngọc nhận được số điểm tuyệt đối 40 điểm.

Kết thúc đêm thi này, người đăng quang vẫn chưa lộ diện. Tuần sau, trong đêm Gala tối 3/5, ban tổ chức mới chính thức công bố team đoạt giải quán quân.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>