Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá

Rate this post

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Lost Souls: Enchanted Paintings (Full) – Mac OS X

Game dành cho OS X không thật sự nhiều và phong phú, nhưng nếu để giải trí thì cũng là dư sức. Hãy thư giãn trong những phút nghỉ ngơi hàng ngày của bạn cùng Lost Souls: Enchanted Paintings (Full). Trò chơi này là một cuộc phiêu lưu đầy bí ấn, nơi bạn sẽ phải tìm kiếm những món đồ bị thất lạc bên trong mỗi màn chơi.

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/5

Giá cũ: 6,99 USD

Giá mới: Free

https://itunes.apple.com/vn/app/id580481954?mt=12

2. Snapselect: Duplicate and Similar Photos Cleaner – Mac OS X

Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến chiếc máy Mac của bạn luôn trong tình trạng ì ạch, mà một trong số đó chính và các file dư thừa và bị lặp(do copy, do lỗi,…). Hãy dọn dẹp chúng thật hiệu quả với Snapselect: Duplicate and Similar Photos Cleaner, bạn sẽ sớm được trả lại một chiếc máy chạy “êm ru” và mạnh mẽ như thuở ban đầu.

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/5

Giá cũ: 17,99 USD

Giá mới: Free

https://itunes.apple.com/vn/app/id935700987?mt=12

3. Lightspeed Hero – iOS

Những trò chơi theo kiểu “tab to jump” không mới lạ gì đối với người dùng smartphone, nhưng phải đến khi Flappy Bird bùng nổ thì người ta mới đánh giá cao dòng game này. Ngày hôm nay, hãy cùng thử qua một trò chơi như vậy có tên là Lightspeed Hero. Thay vì chú chim điên, hãy trải nghiệm một chiếc phi thuyền bay trong không gian và tìm cách tránh những mảnh thiên thạch rơi vào đầu bạn.

 

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

https://itunes.apple.com/app/id829941987

4. Super Drop Jam – iOS

Chơi bài, chơi thẻ đã trở thành những thứ quá phổ biến ngày nay, vậy nếu chơi một trò chơi kết hợp 2 thứ đó lại thì sao nhỉ? Super Drop Jam là một trò chơi như vậy khi nó thử thách bạn bằng những thẻ điểm với các con số tương ứng trên đó. Nhiệm vụ của bạn là phải stack điểm càng nhiều càng tốt để ghép điểm và tạo ra những cú Super Drop khi độ cao của bạn đạt đến yêu cầu.

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/5

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

https://itunes.apple.com/app/id920455148

5. Stars Link – Android

Bạn có biết từ xưa cha ông ta đã biết theo dõi bầu trời để “vẽ” ra những vì sao đêm thành những chòm sao được truyền lại đến tận ngày nay. Nếu bạn muốn biết điều đó được làm như thế nào, hãy tải Stars Link về máy và thực hiện điều đó. Những chòm sao thì luôn nằm ở đấy, nhưng nối chúng như thế nào thì hoàn toàn phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn đấy.

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/5

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.wiiza.link&referrer=utm_source=appgratis

6. Jumping Finn Turbo – Adventure Time – Android

Cậu bé Finn là một trong những nhân vật hoạt hình rất được ưa chuộng trên thế giới, và trong ngành game di động cũng không phải ngoại lệ. Ngày hôm nay, hãy cùng tham gia vào một trò chơi như thế có tên gọi Jumping Finn Turbo – Adventure Time. Bạn sẽ cùng Finn bay lượn trên bầu trời và sử dụng tất cả những gì bạn nhìn thấy để làm… phương tiện bay.

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/5

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

http://www.amazon.com/gp/product/B00BWA8BAS/ref=mas_fad_tp

Theo Genk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>