Van Gaal tiết lộ lý do Man United thua đau Everton

Rate this post

HLV người Hà Lan chia sẻ ông biết trước đội sẽ thua khi nhìn các học trò khởi động trước trận.Thua dúi dụi, HA.GL bổ sung ngoại binh “khổng lồ“Bầu Đức sai, sao lại trách thầy Giôm?Tội nghiệp Đông Triều…

Thua 0-3 trước Everton dù kiểm soát bóng nhiều hơn, các cầu thủ Man United đã bị HLV Van Gaal chỉ trích dữ dội.

Chiến lược gia này chia sẻ ông và BHL đã thấy các cầu thủ có biểu hiện lạ, thiếu quyết tâm từ khi còn khởi động.

“Đây là lần đầu tiên tôi thấy động lực, cảm hứng thi đấu của các cầu thủ không cao. Trong những phút cuối khi trận đấu sắp bắt đầu, tôi hy vọng có thể kích thích các cầu thủ. Nhưng tất cả đã quá muộn.

Bạn cần chuẩn bị, làm được điều đó từ 2, 3 ngày trước. Everton đã làm được điều đó và chiến thắng”.

Xem clip Everton 3-0 Man United

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Theo Van Gaal phân tích, Man United dù kiểm soát bóng nhiều hơn, nhưng lại có những pha mất bóng nguy hiểm. Cầu thủ Quỷ đỏ cũng thua kém trong nhiều pha tranh chấp tay đôi.

Ngoài ra, Man United cũng rất thiếu tự tin trong những tình huống dứt điểm cuối cùng. Đó là lý do Quỷ đỏ không thể ghi bàn.

“Bạn cần phải có cảm hứng, động lực để tranh chấp bóng và chiến đấu đến cùng. Nhiều lần tôi đã nói họ luôn chiến đấu đến cùng và một HLV chẳng thể đòi hỏi nhiều hơn.

Hy vọng rằng các cầu thủ sẽ nghe lời tôi nói rồi truyền đạt lại với nhau. Tôi mong điều này sẽ không xảy ra nữa. Nhưng là một HLV, tôi biết rồi nó sẽ lại xảy đến” – Van Gaal tiếp.

Rooney đã có một trận đấu buồn và còn bị chấn thương

Rooney đã có một trận đấu buồn và còn bị chấn thương

Ngoài vấn đề về động lực thi đấu của các học trò, HLV Van Gaal còn phải đau đầu vì chấn thương đầu gối của cậu học trò cưng Rooney.

“Cậu ấy bị sút thẳng vào đầu gối. Chúng ta cần phải đợi và hy vọng chấn thương sẽ không quá nặng” – HLV người Hà Lan chia sẻ.

Thái Sung chơi lăn xả trong lần đầu đá chính Thái Sung chơi lăn xả trong lần đầu đá chính Á hậu Huyền My hẹn hò với Chelsea Á hậu Huyền My “hẹn hò” với Chelsea Đua nhau lập công, các chân sút làm Miura khó xử Đua nhau lập công, các chân sút làm Miura khó xử

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>