Vì sao ông Miura chọn đúng đội Lê Thụy Hải để dự khán?

Rate this post

HLV Lê Thụy Hải 5 lần, 7 lượt lên tiếng chĩa sự công kích về phía ông Miura, vậy vì sao chiến lược gia người Nhật Bản vẫn muốn tới xem Bình Dương thi đấu? Hứa thoát y nếu Juventus vô địch Champions LeagueVõ sĩ đánh đập, lạm dụng bạn gái tới suýt chếtNÓNG: Justin Bieber tán tỉnh bồ cũ Ronaldo

Thứ nhất, cần phải khẳng định rằng, dù ông Hải “lơ” rất nhiều lần lên tiếng chỉ trích HLV Miura, nhưng thầy Nhật gần như không để tâm và không một lần lên tiếng phản bác ngược lại.

Ông Miura chỉ chuyên tâm vào công việc chuyên môn của mình và chuyến đi tới đây đến Thanh Hóa, xem Bình Dương đấu với đội bóng thành phố này cũng thuần túy chuyên môn.

Giám đốc kĩ thuật B. Bình Dương Lê Thụy Hải “Còn HLV Miura có giỏi không? Căn cứ theo thực tế thì không giỏi. Tôi không muốn nhận xét về ông ấy, nhưng nhìn ở vấn đề thành tích thì chưa thể gọi là giỏi. Khi tôi sang Nhật, bên đó họ nói ông ấy chưa dẫn dắt đội nào tầm cỡ J-League. Khi sang Việt Nam, ông ấy cũng đã có thành tích nào để nói là tốt?”

Ở Bình Dương có khá nhiều cái tên có thể triệu tập lên ĐTQG Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup sắp tới.

Có thể kể ra đây như Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Văn Bình, Đình Luật, Anh Đức và Công Vinh. Bên phía Thanh Hóa đó là những cái tên như Thanh Bình, Hữu Dũng…

Có thể nói, đến xem một trận V-League giữa đội xếp thứ nhất và xếp thứ nhì này, HLV Miura có thể “ngắm giò” được gần… 1/4 đội hình có thể triệu tập lên ĐTQG Việt Nam.

Tính chất của trận đấu cũng rất quan trọng, khi Thanh Hóa hiện chỉ kém B. Bình Dương đúng 2 điểm trên BXH. Nếu thắng, Thanh Hóa của bầu Đệ sẽ vượt qua đoàn quân của ông Hải “lơ” để đứng đầu V-League.

Một trận kịch chiến như thế là nơi các cầu thủ sẽ phải phô diễn hết những khả năng có thể, đó là cơ hội tốt nhất để ông Miura biết các cầu thủ mình đang chú ý có khả năng đến đâu.

Anh Đức (trái) - Công Vinh (phải) liệu có ra sân và ghi điểm trong mắt thầy Nhật?

Anh Đức (trái) – Công Vinh (phải) liệu có ra sân và ghi điểm trong mắt thầy Nhật?

Bên cạnh việc tuyển người cho ĐTQG Việt Nam, HLV Miura cũng có thể chú ý luôn tới một cầu thủ trẻ đủ sức lên U23, đó là Huỳnh Văn Thanh.

Trong ít tuần nữa, vòng loại World Cup sẽ diễn ra khá trùng với SEA Games 28. HLV Miura nhiều khả năng sẽ đảm nhiệm trọng trách chính ở sân chơi ĐNÁ. Thế nên chuyện theo dõi Văn Thanh là hết sức quan trọng.

Ở phía ông Miura, lựa chọn đại chiến Bình Dương vs Thanh Hóa là hết sức hợp lý. Lúc này vấn đề còn lại là những ứng viên ĐTQG, U23 nào sẽ được ra sân và liệu họ có thể ghi điểm trong mắt thầy Nhật?

Ronaldo hụt giải Nhân vật thể thao năm 2014 Ronaldo hụt giải Nhân vật thể thao năm 2014 Sự cố hy hữu khiến trận đấu bị hoãn Sự cố hy hữu khiến trận đấu bị hoãn Huyền My bị khủng bố vì liên quan đến fan Man United Huyền My bị “khủng bố” vì liên quan đến fan Man United

theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>