Xuất hiện case iPhone dành cho fan của Batman

Rate this post

Nếu bạn là một người hâm mộ siêu anh hùng Batman chắc chắn bạn sẽ khó lòng bỏ quả mẫu case iPhone thiết kế mô phỏng theo chiếc xe Batmobile nổi tiếng của anh. Citrix cho ra mắt chuột dành cho iPhonePacquiao quảng cáo cho Samsung vẫn vô tư dùng iPhoneVỏ iPhone có thể tự sạc bằng… sóng RadioBphone có giá dự kiến 13 triệu đồng, sẵn sàng đối đầu với iPhone 6

Nếu bạn là một người hâm mộ siêu anh hùng Batman chắc chắn bạn sẽ khó lòng bỏ quả mẫu case iPhone thiết kế mô phỏng theo chiếc xe Batmobile nổi tiếng của anh.

Đây là sản phẩm của hãng đồ chơi nổi tiếng Bandai đến từ Nhật Bản, ngoài việc có ngoại hình giống như chiếc Batmobile sẽ xuất hiện trong bom tấn điện ảnh Batman vs Superman sắp tới thì chếc case này còn có một chiếc đèn sẽ chiếu ra tín hiệu cầu cứu Batman giống như trong phim. Vì vậy, theo cách nói hài hước là người dùng có thể nhờ vả Batman bất kỳ lúc nào.

Sản phẩm này được rao bán trên trang Amazon với giá 127 USD, một cái giá không hề rẻ. Mặc dù vậy đại diện hãng Bandai cho biết họ đã nhận được không ít đơn đặt hàng cho vật dụng thú vị này.

Tham khảo: HuffingtonPost

>>Vỏ iPhone có thể tự sạc bằng… sóng Radio

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>