Yotaphone 2 có thêm phiên bản trắng

Rate this post

Yotaphone được mệnh danh là iPhone của xứ sở Bạch Dương.

Vừa qua, hãng sản xuất điện thoại 2 màn hình Yotaphone đã vừa bổ sung thêm phiên bản Yotaphone màu trắng. Đồng thời, máy cũng đã giảm giá từ 699 Euro xuống còn 599 Euro. Ngoài ra, Yotaphone 2 phiên bản màu trắng này cũng đã được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.0 Lollipop không những giúp tăng hiệu năng mà còn cải thiện chất lượng ảnh chụp camera. Phiên bản màu trắng đem lại cảm giác thanh thoát và tinh tế không kém bản màu đen.

Yotaphone được mệnh danh là iPhone của xứ sở Bạch Dương. Đây là một trong số những smartphone độc đáo nhất thế giới, Yotaphone sở hữu 2 màn hình 1 AMOLED cho tác vụ thông thường ở phía trước và màn hình E-Ink ở phía sau. Với màn hình E-Ink, người dùng Yotaphone có được đầy đủ các trải nghiệm của smartphone nhưng lại không hề tốn pin, đặc biệt là trải nghiệm đọc sách ebook.

>> Samsung rớt hạng thê thảm tại thị trường khó tính nhất thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>