Cung hoàng đạo

GUU.vn

Dự đoán nụ hôn lãng mạn của 12 cung hoàng đạo

Tin liên quan

  • Những điều tốt lành sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong năm mới
  • Năm Đinh Dậu 2017, tiền sẽ luôn chảy vào túi 4 con giáp
  • Top 5 cung hoàng đạo ra trường không bao giờ sợ thất nghiệp
  • 4 cung hoàng đạo nên cân nhắc nếu có ý định kết hôn

Bạch Dương

Một nụ hôn đầy cuốn hút như một cuộc phiêu lưu là điều mà Bạch Dương mong muốn. Chỉ cần chạm môi ở cổ hoặc tai của Bạch Dương, sẽ khiến Bạch Dương muốn bắt đầu cuộc săn mồi này.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cảm thấy thú vị với mọi sự tiếp xúc về cơ thể. Chạm nhẹ lên tay hoặc tóc của Kim Ngưu đã đủ để tạo ra cảm giác êm ru và ngọt ngào trong lòng bạn.

Song Tử

Song Tử tìm kiếm sự tinh nghịch và thú vị trong tình yêu, và nụ hôn không phải là ngoại lệ. Hãy thử hôn nhẹ lên mũi vào buổi sáng, và Song Tử sẽ vui mừng và cười suốt cả ngày.

Cự Giải

Chỉ cần một nụ hôn ấm áp và chân thành trên má, Cự Giải sẽ cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm. Điều đó thật đơn giản, phải không?

Sư Tử

Với tính lãng mạn của mình, Sư Tử sẽ hài lòng với một nụ hôn sâu nồng và lời khen ngợi. Đây là điều khiến Sư Tử cảm thấy thỏa mãn và không thể quên.

Xử Nữ

Xử Nữ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo và tinh tế. Nụ hôn mà Xử Nữ yêu thích nhất là một cái chạm môi nhẹ nhàng và ngọt ngào. Đôi khi, một nụ hôn đơn giản có thể khiến Xử Nữ khó quên.

Thiên Bình

Thiên Bình thích những điều chậm rãi và tinh tế, bất kể giới tính. Vì vậy, một nụ hôn lịch lãm trước khi làm bất cứ điều gì cũng sẽ làm bạn hài lòng các yêu cầu cao cấp của Thiên Bình. Ví dụ, một cái hôn lên tay có thể làm điều đó.

Bọ Cạp

Bọ Cạp thích được hôn ở bất kỳ nơi nào. Đặc biệt là nơi mà chúng ta đang nghĩ đến!

Nhân Mã

Với Nhân Mã, nụ hôn giống như một trò chơi hơn là tình yêu. Chỉ cần thử hôn ở những nơi khác nhau và tạo ra nhiều cảm xúc khác nhau, Nhân Mã sẽ không thể rời xa bạn.

Ma Kết

Với Ma Kết, không phải nơi, mà là thời điểm để hôn. Bạn cần tuân thủ quy tắc chính xác để nhận được nụ hôn khiến Ma Kết hài lòng. Ví dụ, chỉ hôn khi chào hỏi, chia tay, sau khi ăn tối hoặc sau khi có cuộc trò chuyện vui vẻ.

Bảo Bình

Bảo Bình muốn một nụ hôn gợi tình nhưng không quá mãnh liệt. Việc kết hợp cảm xúc và kiểm soát cảm xúc là rất khó khăn. Vì vậy, đừng vội vàng. Một nụ hôn nhẹ nhàng và tinh nghịch trên vai có thể làm đáp ứng yêu cầu khó tính của Bảo Bình.

Song Ngư

Dù thông minh, Song Ngư vẫn trở nên ngây thơ trước mọi cảm xúc. Để thức tỉnh tính lãng mạn và chiều chuộng của Song Ngư, hãy bắt đầu với một nụ hôn nhẹ nhàng lên gáy và một cái ôm chặt. Như vậy, Song Ngư sẽ tự nhiên vượt qua ngại ngần và tiến về phía bạn.

Related Articles

Back to top button