Cung hoàng đạo

Khám Phá Cung Hoàng Đạo Nào Giàu Nhất Trong 12 Cung

Tính cách sinh số phận của cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nào sẽ thành công trên con đường tiền tài của mình?
Trong 12 cung hoàng đạo, cung nào sẽ giàu có nhất?

I. Bảng xếp hạng độ “giàu sang” của 12 cung hoàng đạo

Những chủ đề xoay quanh chiêm tinh học luôn là nội dung được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Mặc dù chiêm tinh không phải là tôn giáo, nhưng nó mang đến niềm tin cùng sự hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới mà chúng ta đang sinh sống. Trước khi đi sâu hơn vào vấn đề 12 cung hoàng đạo nào giàu nhất, chúng ta hãy điểm sơ qua những thông tin cơ bản về sự ra đời của cung hoàng đạo nhé!

Cung hoàng đạo còn gọi là vòng tròn Zodiac theo quan niệm của phương Tây, hay “vòng tròn của những linh vật” theo tiếng Hy Lạp. Được sáng lập bởi các nhà chiêm tinh học thuộc xứ sở Babylon thời cổ đại từ từ các năm 1654 trước Công Nguyên. Các nhà chiêm tinh học sẽ dựa vào việc quan sát đường chuyển động của mặt trời, mặt trăng trên thiên cầu (hình chiếu của các thiên thể – hành tinh, ngôi sao, thiên hà…) qua kính thiên văn để dự đoán.

Bảng xếp hạng độ “giàu sang” của 12 cung hoàng đạo
Cung hoàng đạo nào giàu nhất – Bảng xếp hạng độ “giàu sang” của 12 cung hoàng đạo

Theo đó, dưới khoảng thời gian từ 30 đến 31 ngày, mặt trời sẽ đi qua dưới mười hai chòm sao tạo thành 12 cung dưới vòng tròn Hoàng đạo. Điều này tương ứng với người được sinh ra đúng khoảng thời gian mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chiếu mệnh bởi chòm sao đó. “Tính cách sinh số phận” – số mệnh giàu hay không cũng có thể luận đoán thông qua tính cách.

Lưu ý: Bài viết theo luận đoán dựa trên tính cách nên thực tế có thể khác tùy thuộc vào sự đột phá của mỗi con người.

II. Cung hoàng đạo nào giàu nhất – Tìm hiểu về top 5 cung hoàng đạo giàu nhất

1. Leo (23/7 – 22/8): 100%

Không phải tự dưng khi Sư Tử lại dẫn đầu trong danh sách trong 12 cung hoàng đạo nào giàu nhất. Số giàu sang phú quý vốn được sinh ra là dành cho những người mang cung mệnh này. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Sư Tử ngồi im thì giàu sang sẽ đến. Hãy cùng phân tích một vài khía cạnh khiến những người thuộc cung hoàng đạo này dễ dàng trở thành một tỷ phú chân chính nhé.

Một cung hoàng đạo đầy tham vọng
Sư Tử đứng vị trí đầu tiên trong danh sách 12 cung hoàng đạo nào giàu nhất.

Sư Tử được biết đến là một cung hoàng đạo đầy tham vọng, nhạy bén cùng tính cách quyết đoán. Luôn tận dụng cơ hội đúng thời điểm khiến sự giàu có đến với tầm tay rất nhanh. Chính vì thế, chòm sao này luôn dễ dàng thành công trong việc kiếm tiền.

2. Song Tử (21/5 – 21/6): 99%

Song Tử – Một cung hoàng đạo được xem là giàu có thứ hai trong danh sách 12 cung hoàng đạo nào giàu nhất, chỉ đứng sau Sư Tử. Trời vốn sinh những người thuộc chòm sao Song Tử bản tính cực kỳ thông minh, nhạy bén và sở hữu khối óc sáng tạo trong công việc. Họ là những người thiên về công việc nghiên cứu, tính toán, kỹ thuật…

Song Tử rất biết cách chi tiêu và tiết kiệm.
Song Tử – Một cung hoàng đạo đứng vị trí thứ hai trong số 12 cung hoàng đạo nào giàu nhất

Dù đạt thành tích cao trong công việc và nhận được nhiều sự yêu mến từ đồng nghiệp. Song song với đó, chòm sao này vẫn luôn cố gắng học hỏi, kết giao thêm nhiều bạn bè, mối quan hệ mới. Bởi với họ, đó chính là chiếc chìa khóa có thể mở rộng con đường sự nghiệp của mình. Về vấn đề tài chính, Song Tử rất biết cách chi tiêu và tiết kiệm. Họ luôn có một khoản dự phòng trong người nên hầu như chẳng bao giờ gặp phải hai từ “thiếu thốn”.

3. Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 95%

Nhắc đến Kim Ngưu, chúng ta hãy dùng 2 từ “vật chất”. Đối với một cung hoàng đạo nổi tiếng “yêu tiền”, Kim Ngưu có quá nhiều lý do để trở thành một quý ông, quý bà giàu có. Sự ý thức về tiền bạc, của cải hay vật chất. Sự nhạy bén và trực giác bẩm sinh trước những cơ hội kinh doanh.

Sự ổn định, chai lỳ trong chiến lược cạnh tranh và xâm chiếm thị trường. Hay sự vững vàng, dũng mãnh trước mọi đối thủ. Không còn nghi ngờ gì về vị trí xứng đáng của Kim Ngưu trong bảng xếp hạng giàu có này.

Chòm sao với khả năng tích lũy tài sản đã đi vào huyền thoại.
Kim Ngưu – Một cung hoàng đạo nổi tiếng “yêu tiền”.

Thêm vào đó là khả năng tích lũy tài sản đã đi vào huyền thoại – và cũng chính là bí quyết thành công khiến chòm sao này trở thành người luôn rủng rỉnh. Một ví dụ chân thực cho đại diện tuyệt vời nhất nằm ở vị trí á quân của bảng xếp hạng cung hoàng đạo giàu nhất thế giới này là ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg.

4. Nhân Mã (23/11 – 21/12): 90%

Nhân Mã sẽ là cung hoàng đạo tiếp theo lọt vào top những cung hoàng đạo nào giàu nhất cùng khối tài sản đáng mơ ước. Một cung hoàng đạo rất nhiệt tình, phóng khoáng và luôn sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh khi gặp khó khăn.

Do đó, thần may mắn luôn đi bên cạnh họ. Khi gặp phải khó khăn, gian khổ thì Nhân Mã luôn nhận lại được sự trợ giúp từ những người họ thường hay giúp đỡ. Cũng có thể khẳng định rằng sự may mắn sẽ là yếu tố quan trọng quyết định giàu sang của cung hoàng đạo này.

Một cung hoàng đạo rất nhiệt tình, phóng khoáng.
Cung hoàng đạo nào giàu nhất – Nhân Mã sở hữu khối tài sản đáng mơ ước.

Hơn nữa, với sở thích thưởng thức những món ngon vật lạ, thích trải nghiệm, thích đi du lịch khám phá đây đó. Nhờ đó, những chuyến đi mang lại cho họ nhiều kinh nghiệm quý giá mà không biết phải bỏ ra bao nhiêu tiền mới có thể học được.

5. Bảo Bình (20/1 – 18/2): 88%

Cung hoàng đạo nổi bật bởi một bộ óc đi trước thời đại. Điều đó có thể lý giải tại sao các doanh nhân được chiếu mệnh bởi chòm sao Bảo Bình phần lớn tham gia vào lĩnh vực công nghệ, phần mềm và đầu tư tài chính. Không chịu bất kỳ sự gò bó hay ép buộc của bất cứ ai. Cùng với đó là chiếc đầu luôn đầy ắp ý tưởng, họ luôn sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào và là những người dẫn đầu trên thị trường.

Bên cạnh đó, Bảo Bình thuộc tuýp người luôn đứng ngoài mọi xu hướng. Họ thích phong cách ăn mặc và làm mọi thứ theo ý họ muốn. Cũng khá xa cách với mọi người, thay vì tụ tập đông người trong các sự kiện xã giao, chòm sao này chọn cách dành thời gian cho sự nghiệp và công việc. Nhờ đó việc chi tiêu tiết kiệm khá nhiều và số tiền họ kiếm được cũng theo đó mà tăng dần lên.

Cung hoàng đạo nào giàu nhất – Bảo Bình một trong những cung hoàng đạo dẫn đầu về độ giàu có

Chưa hết, Bảo Bình còn nổi tiếng là người giỏi gây bất ngờ và có thần may mắn luôn hỗ trợ bên cạnh trong sự nghiệp. Họ chuyển động, thay đổi liên tục cho tới khi đạt hiệu quả tốt nhất. Vì thế mà có hàng loạt những ví dụ điển hình đại diện cho cung Bảo Bình, chẳng hạn như Paul Allen – đồng sáng lập tập đoàn Microsoft hay Lee Kun Hee – cha đẻ của Samsung.

Biết được cung hoàng đạo nào giàu nhất trong 12 cung và tìm hiểu về tính cách, vận mệnh của từng cung hoàng đạo là một cách để chúng ta có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống và con người xung quanh. Tuy nhiên, sự giàu có không chỉ phụ thuộc vào cung hoàng đạo mà còn phụ thuộc vào cách chúng ta làm việc, quyết định và phát triển bản thân. Mỗi người đều có thể trở thành người giàu có nếu biết khai thác và phát huy tối đa tiềm năng bên trong mình!

Related Articles

Back to top button