Cung hoàng đạo

Cung Lửa là cung gì? Giải mã Tình yêu – Sự nghiệp – Tính cách nhóm cung lửa

Cung Lửa là gì?

Khái niệm nhóm nguyên tố trong chiêm tinh không xa lạ với nhiều người. Có tổng cộng 4 nhóm nguyên tố Đất, Nước, Lửa và Khí. Mỗi nhóm này có những đặc điểm liên quan mật thiết tới nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu về Cung Lửa và những đặc điểm của nhóm nguyên tố Lửa.

Cung Lửa

Cung Lửa là gì? Tổng quan về đặc điểm và tính cách của nguyên tố Lửa

Đa phần mọi người nghĩ rằng nhóm nguyên tố Lửa có tính cách thẳng thắn, sôi nổi và cuồng nhiệt. Điều này hoàn toàn đúng.

Nhóm nguyên tố Lửa có tính cách thẳng thắn, sôi nổi

Cung Lửa áp đảo mọi người về khí phách. Họ ngạo nghễ và hết mình trong công việc. Tuy nhiên, họ cũng rất hòa đồng, năng động và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai có mối quan hệ tốt đẹp.

Với tính cách rực cháy và tràn đầy sức sống, những người thuộc Cung Lửa đam mê công việc và kiên trì để đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, họ cũng dễ dàng bị tự ái làm nản lòng.

Họ thẳng thắn và không dồn nén tâm sự. Suy nghĩ đơn giản nên họ thường nói lời có tính sát thương cao. Chính vì vậy, họ không có nhiều mối quan hệ thân thiết. Nhưng bạn bè của họ lại có tính cách phóng khoáng và phù hợp với họ.

Các chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Lửa

Mỗi nhóm nguyên tố có ba cung hoàng đạo chung nhiều đặc điểm và sự gắn bó. Hãy tìm hiểu ba chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Lửa.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong nhóm nguyên tố Lửa. Người Bạch Dương là những người sôi nổi, hòa đồng và nỗ lực hết mình không ngừng nghỉ.

Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong nhóm nguyên tố Lửa.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương có tính cách nóng vội và ghen. Họ khá trẻ con và hiếm khi có mối quan hệ lãng mạn bền vững.

Chòm sao Sư Tử

Sư Tử biểu trượng cho sự dũng mãnh và là một trong những chòm sao mạnh mẽ nhất. Sư Tử sinh từ ngày 23.7 đến 22.8 hàng năm.

Sư Tử mang nhiều đặc trưng của cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa.

Tương tự Bạch Dương, Sư Tử mang nhiều đặc trưng của nguyên tố Lửa như mạnh mẽ và cái tôi cao. Họ sẵn lòng đồng hành với công việc và đam mê của mình, nhưng cũng dễ tổn thương và tự ái.

Sư Tử cũng có khả năng lãnh đạo xuất chúng và thu hút sự ngưỡng mộ.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã nằm cuối cùng trong ba chòm sao thuộc Cung Lửa. Nhân Mã sinh từ ngày 23/11 đến 21/12 hàng năm. Hình ảnh một thiên thần nửa người nửa ngựa được dùng để biểu trưng cho Nhân Mã.

Nhân Mã nằm ở vị trí cuối cùng trong ba chòm sao thuộc Cung Lửa.

Nhân Mã luôn tràn đầy năng lượng, hòa đồng và lạc quan nhưng cũng có tính kiêu hãnh. Họ thẳng tính, dễ nóng, nhưng sự nóng nảy không kéo dài.

Tình yêu giữa Cung Lửa và các cung khác

Ngoài tính cách, sự hòa hợp giữa các nhóm nguyên tố cũng rất quan trọng. Hãy xem Cung Lửa hợp hay xung khắc với các cung khác.

Cung Lửa và cung Đất

Sự kết hợp giữa Cung Lửa và cung Đất mang lại mối quan hệ căng thẳng và bế tắc vì bản tính khác biệt. Cung Lửa yêu thích sự mới lạ, năng động và sáng tạo, trong khi cung Đất lại trầm lặng và ít thay đổi.

Nguyên tố Lửa và nguyên tố Nước

Sự kết hợp giữa hai nhóm nguyên tố Lửa và Nước đem lại sự đối lập. Cung Lửa nổi tiếng là hướng ngoại và thích sự mới mẻ, trong khi cung Nước thấu hiểu cảm xúc người khác.

Cung Lửa và cung Khí

Hai cung Lửa và Khí kết hợp sẽ có nhiều cảm xúc mãnh liệt và luôn có điểm chung độc đáo. Tuy nhiên, sau một thời gian yêu đương, có thể cả hai cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ này.

Cung Lửa và cung Lửa

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cung Lửa và cung Lửa. Hai người sẽ có những giây phút ngọt ngào và có thể cùng nhau tiến xa hơn.

Đó là những thông tin về Cung Lửa và nhóm nguyên tố Lửa. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn kiến thức bổ ích.

Related Articles

Back to top button