Cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nam khi thích bạn sẽ biểu hiện như thế này này các cô gái ơi!

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Bảo Bình là một cung hoàng đạo công bằng và có khả năng giải quyết vấn đề tốt, cùng với đó là cách nói chuyện thú vị và độc đáo. Khi Bảo Bình thích bạn, chàng sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

Một chàng trai Bảo Bình sẵn sàng phá bỏ nguyên tắc hay lịch trình của mình vì bạn, luôn giúp đỡ bạn một cách chủ động… đây là dấu hiệu rõ ràng chàng đã thích bạn.

SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Nam Song Ngư khi thích ai đó sẽ trở nên trong sáng và thuần khiết. Tình cảm mà chàng dành cho bạn giống như cho đi mà không cần nhận lại. Với tính cách mơ mộng, các chàng trai Song Ngư sẽ khiến bạn luôn cảm thấy như công chúa với những hành động dễ thương như:

Luôn dành cho bạn những lời khen có cánh, không tiếc lời ngợi khen.

Coi bạn là mục tiêu quan tâm hàng đầu.

Luôn tìm cách “bám” bạn mọi lúc mọi nơi.

BẠCH DƯƠNG (21/03 – 19/04)

Những chàng trai cung Bạch Dương thường khá đào hoa và có nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình. Mặc dù thường hành động theo cảm hứng, nhưng trong chuyện tình cảm, họ lại khá nghiêm túc.

Nếu một chàng trai Bạch Dương có những biểu hiện sau, có nghĩa là chàng có tình cảm với bạn:

Sẵn sàng đồng ý cùng bạn đi đến bất cứ đâu, ngay cả những nơi mà chàng không thích.

Luôn chú ý đến hành động, cử chỉ của mình để không làm tổn thương bạn.

Ưu tiên những điều bạn thích, tìm cách nói chuyện với bạn suốt ngày, ngay cả khi đó là những chủ đề mà Bạch Dương không thích.

KIM NGƯU (20/04 – 20/05)

Trái ngược với những chàng trai cung Bạch Dương, Kim Ngưu hiền lành và nhút nhát hơn nhiều. Các chàng trai Kim Ngưu thường âm thầm quan tâm đến người mình thích bằng những hành động nhỏ nhẹ và ấm áp.

Họ lặng lẽ quan tâm và chăm sóc bạn, ví dụ như mang một chai nước ấm khi thấy bạn hoặc cố tình ngồi gần bạn để tạo thêm sự gần gũi. Họ còn khiến bạn bất ngờ bằng những món quà nhỏ xinh xinh.

Kim Ngưu sẽ cho phép người mình thích đụng vào mình, ví dụ như chọc tóc, kéo áo hoặc thậm chí là đánh đấm một cách đùa giỡn mà không than phiền.

SONG TỬ (21/05 – 21/06)

Nhóm các chàng trai luôn thích những điều bất ngờ và thú vị, và chính Song Tử chính là một ví dụ. Khi một Song Tử thích ai đó, việc đầu tiên anh ấy thường làm là mỉm cười tươi mỗi khi nhìn thấy bạn. Tính cách linh hoạt của họ khiến cho những chàng trai Song Tử luôn tìm kiếm sự khám phá. Họ chủ động mở đầu cuộc trò chuyện, quan tâm đến bạn… tất cả đều cho thấy Song Tử đã có cảm tình với bạn rồi đấy.

CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Những chàng trai cung Cự Giải nổi tiếng với tính cách tình cảm và luôn sẵn lòng với người mình yêu. Đôi khi vì quá tình cảm nên họ có thể yếu đuối. Một chàng trai Cự Giải luôn biết cách ở bên cạnh lắng nghe, chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc với bạn, giống như một người thân trong gia đình.

Cự Giải luôn có những cách thể hiện tình cảm ấm áp như sau:

Biết rõ sở thích, ngày sinh, món ăn bạn thích và ghét, dị ứng với món gì…

Xuất hiện bên cạnh bạn mỗi khi bạn buồn, thậm chí trước khi bạn chia sẻ.

SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Sư Tử nổi tiếng với tính cách thẳng thắn và rõ ràng. Cung Sư Tử luôn mạnh mẽ đưa ra quyết định của mình và thể hiện suy nghĩ một cách rõ ràng, khiến người khác có thể cảm thấy hơi “bướng.”

Khi một chàng trai Sư Tử thích bạn, họ sẽ dành thời gian và tình cảm của mình cho bạn thông qua những hành động “đáng yêu” như sau:

Cố gắng xuất hiện ở mọi nơi mà bạn có mặt, dù chỉ là tình cờ.

Xử lý bạn khác biệt so với những người khác, tạo cảm giác thiên vị bạn hơn tất cả.

XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ là cung hoàng đạo nổi tiếng với tính cách chỉn chu và cầu toàn. Khi một chàng Xử Nữ thích bạn, chắc chắn sẽ dành cho bạn sự quan tâm tuyệt đối từ những thứ nhỏ nhất như sau:

Quan tâm từng chi tiết nhỏ, thậm chí bao gồm cả dự báo thời tiết để chuẩn bị áo mưa cho bạn.

Chú ý đến từng cử chỉ, hành động và cảm xúc của bạn, luôn chiều theo ý bạn.

THIÊN BÌNH (23/09 – 23/10)

Giỏi trong việc hợp tác và thỏa thuận là một thế mạnh của Thiên Bình. Đây cũng là cung hoàng đạo công bằng, hào phóng và “chơi đẹp.”

Khi một chàng Thiên Bình thích bạn, thường không thể giấu được tình cảm và sẽ có những hành động như sau:

Chú ý ngoại hình mỗi khi gặp bạn, luôn chuẩn bị tốt từ tóc đến áo quần.

Thể hiện những hành động đáng yêu như vuốt tóc hay xoa đầu.

Khá chăm sóc trên mạng xã hội, luôn tương tác với mọi bài viết, hình ảnh mà bạn đăng.

THẦN NÔNG (BÒ CẠP) (24/10 – 21/11)

Khi một chàng Thần Nông thích bạn, anh ta sẽ coi bạn là mục tiêu và sẵn sàng tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến bạn. Anh ta sẽ biết tất cả những thông tin cá nhân của bạn.

Ban đầu bạn có thể cảm thấy bị “áp lực” bởi sự quan tâm của Thần Nông, nhưng nếu anh ta bỗng dưng không quan tâm nữa, bạn sẽ cảm thấy nhớ nhung.

Anh ta sẽ muốn biết nhiều thông tin về bạn, như đang làm gì, đã đi làm chưa, mặc áo màu gì…

Mặc dù không thích buôn chuyện, nhưng anh ta sẽ lắng nghe bạn và dành thời gian cho bạn.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Những chàng trai Nhân Mã rất vui vẻ và đáng yêu, với tính cách thoải mái và tự do. Khi dành tình cảm cho ai đó, nam Nhân Mã thường tìm mọi cách tiếp cận bạn. Họ mời bạn đi chơi, ăn uống, du lịch, hẹn hò… Đặc biệt, họ thích đùa giỡn và làm bạn cười suốt ngày.

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Với tính cách nghiêm túc, cẩn trọng và tập trung, nam Ma Kết luôn tạo sự tin cậy và gần gũi với người khác.

Ma Kết coi trọng những món đồ bạn tặng, luôn giữ gìn chúng cẩn thận. Dù đó là món quà đắt tiền hay chỉ là đồ vật đơn giản.

Anh ta thích kể về cuộc sống của mình và quan tâm đến bạn bè của bạn.

Đăng bởi: Trần Huệ Chy

Từ khoá: 12 cung hoàng đạo nam biểu hiện tình cảm khi thích bạn

Related Articles

Back to top button