Tử vi

Lập lá số tử vi

Giới thiệu

Trên website tuvicaimenh.com, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn phần mềm lập lá số tử vi chính xác và đa chức năng. Hiện nay, trên Internet có rất nhiều trang web cung cấp phần mềm lấy lá số tử vi tự động và chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo độ chính xác cao hơn khi so sánh với việc lập lá số bằng tay trên giấy. Các lá số được phân chia màu sắc theo ngũ hành và sác sao, giúp người dùng dễ dàng luận giải.

Lập lá số trên website tử vi cải mệnh

Để thực hiện việc lập lá số, bạn chỉ cần truy cập vào website tuvicaimenh.com và chọn menu “Lập lá số tử vi”. Tiếp theo, nhập đầy đủ thông tin cá nhân như Họ tên, Ngày tháng năm sinh, giờ sinh và nhấn nút “An Sao”. Phần mềm sẽ tự động tạo ra lá số cho bạn. Bạn cũng có thể lập lá số tử vi bằng điện thoại di động một cách dễ dàng. Quá trình lập lá số rất đơn giản, chỉ cần nhập thông tin theo các ô sau:

  • Họ và tên: có thể bỏ trống nếu không muốn nhập.
  • Giới tính: Nam hoặc Nữ.
  • Ngày tháng năm sinh: bạn có thể chọn ngày âm lịch hoặc ngày dương lịch, kết quả vẫn giống nhau.
  • Chọn năm cần xem: việc chọn năm cần xem có ảnh hưởng đến các bộ sao lưu hiển thị theo năm bạn chọn và việc xem hạn của từng năm.

Tiếp theo, nhấp vào nút “An Sao” và đợi trong vài giây để lá số xuất hiện. Sau đó, bạn có thể tải về máy tính hoặc điện thoại.

Trong phần tùy chọn, bạn có thể chọn ô “An sao phi tứ hóa theo năm xem” nếu bạn muốn xem các bộ sao phi hóa như P.Hóa Khoa, P.Hóa Quyền, P.Hóa Kỵ, P.Hóa Lộc. Sau khi lá số xuất hiện, bạn sẽ thấy một hình ảnh tương tự như bên dưới và nhấn nút tải về máy.

Ở hình lá số mẫu này, chúng ta có một số thông tin tiện ích để giúp việc luận giải dễ dàng hơn:

  1. Đại Vận được khoanh tròn màu đỏ: giúp bạn biết bạn đang ở trong đại vận nào.
  2. Tiêu hạn được bôi màu đỏ: giúp bạn hiểu năm tiểu hạn của bạn.
  3. Giờ Phạm: hiển thị giờ phạm (giờ kim xà thiết tỏa, giờ tướng quân, giờ dạ đề, giờ diêm vương) trong trường hợp bạn bị phạm giờ. Nếu không phạm giờ, thông tin này sẽ không xuất hiện.

Luận giải lá số tử vi trọn đời

Từ hàng nghìn năm qua, lá số tử vi đã được sử dụng để đoán mệnh và các vấn đề liên quan đến vận mệnh và đương số. Lá số tử vi thể hiện trên 12 cung trên lá số, tất cả đều ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Mức độ chính xác của luận đoán tử vi phụ thuộc vào trình độ của người luận giải. Bài viết này nhằm giúp bạn hiểu thêm về cách lập lá số tử vi và phân tích ý nghĩa cơ bản của 12 cung trên lá số. Bạn cũng có thể tìm đọc các bài viết liên quan về ý nghĩa các sao trên trang web này.

Dưới đây là một tổng quan về tính chất và ý nghĩa của mỗi cung trong 12 cung trên lá số:

1. Cung Mệnh, Thân

Cung Mệnh, Thân thể hiện tính cách, chiều cao, sở trường, sở đoản, khả năng và hình dáng của đương số. Cung này cũng liên quan đến Thọ Yểu của đương số.

2. Cung Phụ Mẫu

Cung Phụ Mẫu thể hiện cha mẹ của đương số và mối quan hệ với cha mẹ. Nó cho thấy tính tình, sức khỏe và các sự kiện liên quan đến cha mẹ như giàu nghèo, tử vong sớm của cha mẹ, v.v.

3. Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức liên quan đến môi trường sống và các vấn đề khác nhau như dòng họ, giàu nghèo, hòa thuận hay tranh chấp, mồ mả tổ tiên, sự hình thành và sự hướng thiện của dòng họ.

4. Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch thể hiện điền sản như nhà cửa, ruộng vườn, nhà xưởng, nơi làm việc. Nó cũng liên quan đến việc thờ cúng và tính chăm chỉ hay lười biếng của đương số khi ở nhà.

5. Cung Quan Lộc

Cung Quan Lộc liên quan đến sự nghiệp và công danh nói chung, bao gồm cả nghề nghiệp, khả năng học vấn, lãnh đạo và tôi tớ giúp việc.

6. Cung Nô Bộ

Cung Nô Bộ liên quan đến người ngoại huyết thống như người giúp việc trong nhà, người giúp việc trong cơ quan, nhân tình, vợ lẽ, mối quan hệ bạn bè. Cung này thể hiện số lượng bạn bè, tình trạng tốt xấu của bạn bè và môi trường làm việc liên quan đến bạn bè.

7. Cung Thiên Di

Cung Thiên Di liên quan đến môi trường bên ngoài như đời sống xã hội, thời thế, cuộc sống hôn nhân và tai nạn bên ngoài.

8. Cung Tật Ách

Cung Tật Ách chỉ về sức khỏe và bệnh tật nói chung, bao gồm cả tâm lý và thể chất. Nó miêu tả các bệnh tật và cường độ, mức độ nghiêm trọng của chúng. Ngoài ra, nó cũng thể hiện tai họa và nguy cơ rủi ro từ tinh thần hoặc vật chất.

9. Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch thể hiện các vấn đề tài chính như khả năng kiếm tiền, giàu nghèo của bản thân và gia đình, tài sản thừa kế hoặc kinh doanh, và rủi ro liên quan đến tiền bạc. Ngoài ra, cung này cũng thể hiện cách bạn chi tiêu đồng tiền.

10. Cung Tử Tức

Cung Tử Tức thể hiện con cái của đương số, bao gồm số lượng, giới tính, sự đối đãi từ bố mẹ và các vấn đề liên quan đến con như tính cách, sức khỏe và sự nghiệp.

11. Cung Phu Thê

Cung Phu Thê thể hiện tình trạng hôn nhân của đương số, bao gồm số lượng vợ chồng, mối quan hệ, ngoại tình và hoàn cảnh lập gia đình.

12. Cung Huynh Đệ

Cung Huynh Đệ chỉ anh em ruột trong gia đình. Nó liên quan đến số lượng anh em, mối quan hệ và tình trạng tổng quát của sự nghiệp của anh em.

Trên đây là tổng quan về những gì có thể luận giải từ lá số tử vi. Tuy luận giải có đúng hay không và mức độ chính xác phụ thuộc vào khả năng của từng người, các cung trên lá số có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Do đó, để có kết quả chính xác cao, việc luận giải phải kết hợp nhiều cung lại với nhau.

Tìm hiểu lá số tử vi ở đâu?

Sau khi lập lá số tử vi, bạn có thể tìm người luận giải hoặc tự mình luận giải nếu có kiến thức phù hợp.

Trong trường hợp cụ thể, bạn có thể chia sẻ lá số trên các diễn đàn Facebook để tìm sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc thành viên có kinh nghiệm. Facebook cũng tồn tại nhiều nhóm và hội nhóm tử vi trên đó bạn có thể được giúp đỡ trong một số trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, để duy trì website và chia sẻ kiến thức tử vi từ các nguồn học tập và tìm hiểu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi [tại đây] để đóng góp kinh phí.

Related Articles

Back to top button