Tử vi

Mơ thấy ngựa là điềm báo tốt hay xấu? Giải mã con số may mắn thú vị

Có thể nói ai trong chúng ta đều đã từng mơ, và nếu lý giải theo cách khoa học thì mơ là hiện tượng khi chúng ta quá mệt mỏi sau một ngày làm việc dẫn đến những giấc mơ. Tuy nhiên, nếu được lý giải theo quan niệm xưa thì giấc mơ lại mang khá nhiều điềm báo trong đó, đặc biệt là giấc mơ thấy ngựa.

1. Ngựa là con vật như thế nào? Mơ thấy ngựa mang điềm lành hay dữ?

Nhắc đến ngựa là nhắc đến biểu tượng của sự dẻo dai, nhanh nhạy. Chúng vốn là loài vật hoang dã tuy nhiên rất thân thiện và được con người thuần hóa, trở thành loài vật gần gũi gắn bó với con người, đặt biệt là thời xa xưa.

Giấc mơ thấy ngựa là giấc mơ mang điềm báo may mắn. Tại sao lại nói như vậy, lý do được mọi người cho rằng đây là giấc mơ may mắn bởi thấy ngựa là thấy tài lộc, công danh thuận lợi. Vì vậy mà đã có rất nhiều bức tranh vẽ ngựa được treo trong nhà với hy vọng tràn đầy may mắn.

Mơ thấy ngựa tốt hay xấu?

2. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy ngựa và con số may mắn

Nằm mơ thấy ngựa

Như ở phần trên đã nói thì giấc mơ thấy ngựa là giấc mơ mang điềm báo may mắn. Không những vậy nó còn là dấu hiệu cho rằng thành công sắp tới với bạn rồi.

Số may mắn: 11

Mơ thấy ngựa trắng

Đây có lẽ là giấc mơ mang điềm báo của sự giàu sang. Nếu bạn gặp được giấc mơ này có lẽ sắp tới bạn sẽ gặt hái được nhiều của cải lắm đó.

Số may mắn: 23

Ngủ mơ thấy ngựa đen

Thường những người làm ăn kinh doanh sẽ gặp giấc mơ về ngựa đen. Theo quan niệm xưa cho rằng mơ thấy ngựa đen thì công việc làm ăn sẽ hanh thông, cực kì thuận lợi. Chưa kể nếu đầu tư sẽ may mắn trúng một khoản lớn.

Tuy nhiên nếu bạn không phải người kinh doanh thì đây cũng là giấc mơ mang điềm báo may mắn.

Số may mắn ở giấc mơ này là 22 hoặc 53.

Chiêm bao thấy ngựa

Mơ thấy ngựa đá trước nhà

Ngựa đá được biết đến là biểu tượng đền trấn giữ đình chùa. Vì thế khi gặp giấc mơ này có lẽ gia tiên có điềm báo gì đó muốn nói với bạn. Tuy nhiên thường những giấc mơ về ngựa đá mang tính tâm linh nên không thể khẳng định là điềm báo tốt hay xấu.

Số: 19 hoặc 30.

Mơ thấy ngựa hoang

Ngựa hoang là loài vật có tính cách ương bướng, khó thuần hoá. Vì thế giấc mơ này đang muốn nói đến tính cách ẩn giấu bên trong của bạn. Bạn là người khá cứng đầu tuy nhiên không nên áp dụng trong mọi trường hợp và cho mình là đúng nhé.

Số 45 hoặc 99.

Xem thêm:

  • Giải mã hiện tượng mơ thấy dê: Điềm lành hay dữ?
  • Mơ thấy cọp: Điềm lành hay dữ? Giải mã những điều bí ẩn ít người biết

Nằm mơ thấy Ngựa chạy

Đây là điềm báo tốt, sắp tới công việc của bạn lên như diều gặp gió, công danh sự nghiệp ngày càng tiến triển.

Với giấc mơ này số may mắn là 27 và 36.

Ngủ mơ thấy ngựa có nhiều đầu

Bạn đang phải chịu sự chi phối từ rất nhiều mặt, nhất là về mảng tài chính. Cần lấy lại cân bằng để tránh làm hỏng công việc hiện tại nhé.

Số may mắn: 71 hoặc 17.

Nằm mơ thấy ngựa là điềm báo gì

Mộng thấy ngựa chạy đua

Là giấc mơ mang điềm báo tốt lành, bạn sẽ đạt được danh vọng và tiền bạc trong tương lai gần.

Số 67 hoặc 89.

Ngủ mơ thấy ngựa con mới đẻ

Nếu bạn là người lập gia đình rồi thì sắp tới gia đình bạn sẽ có tin vui đó. Còn nếu độc thân thì chuyện tình cảm sắp tới của bạn cực tốt nhé.

Số 38 hoặc 91.

Mơ thấy ngựa bị đánh đập

Có một vài mối nguy hiểm đang rình rập bạn. Có thể trước mặt họ vui vẻ, nhiệt tình nhưng thật ra trong lòng đang đố kỵ, nảy sinh ghen ghét. Nên cẩn thận với một số mối quan hệ xung quanh bạn nhé.

Số 76 hoặc 55.

Chiêm bao thấy ngựa vàng

Điềm báo của giấc mơ này là tài chính sắp tới của bạn sẽ rủng rỉnh cực kì nhé, làm đâu thắng đó. Tuy nhiên chú ý mất mát của cải trong nhà, không được chủ quan mà phải bảo vệ tài sản của mình.

Số: 99 hoặc 25.

Ngủ mơ thấy ngựa màu hồng

Tâm trạng bạn đang rất tốt, tuy nhiên trong thời gian này bạn không nên quyết định chuyện gì cả, vì nó có thể ảnh hưởng rất lớn về sau chỉ vì hứng khởi tức thời.

Số 95 hoặc 27.

Nằm mơ thấy đang cưỡi ngựa

Giấc mơ này cho thấy bạn là người khá năng động. Bạn chủ động trong mọi công việc. Tuy nhiên bạn có phần hiếu thắng, cần kiềm chế bớt tính cách này đi nhé vì nó có thể làm hỏng việc lớn đó

Số 51 hoặc 62.

Xem thêm: Sổ mơ thấy con vật

Chiêm bao thấy ngựa và những con số

Mơ thấy 2 con ngựa

Giấc chiêm bao này là điềm báo mang tới nhiều thuận lợi cho cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi và những điều tốt đẹp.

Số may mắn: 74

Mơ thấy cho ngựa ăn

Có tài lộc trong thời gian tới, công việc tiến triển, buôn may bán đắt. Người đi làm công ăn lương sẽ được hưởng nhiều đãi ngộ, tăng lương thẳng, thăng tiến như mong đợi.

Số may mắn: 59

Mơ thấy làm thịt ngựa

Cẩn thận việc hiềm khích với ai đó ở công ty, tốt hơn là bạn nên giữ mồm miệng, tránh vạ lây chuyện thị phi vào mình.

Số may mắn: 03

Mơ thấy ngựa chạy vào nhà

Tài lộc gõ cửa nhà, bạn và gia đình thời gian tới sẽ gặp nhiều tốt đẹp, có tin vui làm gì cũng thuận. Không khí vui vẻ, hân hoan tràn ngập.

Số may mắn: 88

Mơ thấy ngựa một sừng

Đây là chiêm bao cho thấy có một vài khó khăn, thử thách trước mắt mà bạn cần phải vượt qua. Tuy vậy đừng quá lo lắng vì sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Số may mắn: 17

Mơ thấy ngựa nâu

Đây là chiêm bao cho thấy công việc trong thời gian tới sẽ có sự thay đổi. Bạn có thể đổi nơi làm việc sang vị trí mới, hoặc được bổ nhiệm đi công tác xa để học tập.

Số may mắn: 68

Mơ thấy ngựa rượt đuổi

Nhiều mục tiêu, dự định đặt ra khiến bạn cảm thấy mình đang gặp nhiều áp lực, khó khăn. Đừng quá lo lắng, hãy bóc tách ra thành nhiều mục tiêu nhỏ để chinh phục.

Số may mắn: 92

Mơ thấy ngựa xích thố

Bạn đang có một sức khỏe tốt và tinh thần tỉnh táo. Thời gian tới sẽ làm việc cật lực hơn và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Số may mắn: 55

Trên đây là những giải đáp liên quan đến giấc mơ có ngựa và những con số may mắn. Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn đã có những câu trả lời cho giấc mơ của mình.

Và hơn hết trên đây chỉ là những dự đoán dựa trên quan điểm xưa cũ chỉ nên giải trí và tránh lạm dụng quá nhiều các con số.

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi!

Related Articles

Back to top button